Xôn xao thông tin Steve Job còn sống và đang ở Ai Cập
  • Zalo

Xôn xao thông tin Steve Job còn sống và đang ở Ai Cập

Khoa học - Công nghệ Thứ Ba, 27/08/2019 17:00:00 +07:00

Bức ảnh chụp người đàn ông có ngoại hình giống hệt Steve Jobs ở Ai Cập làm dấy lên thuyết âm mưu cựu CEO Apple vẫn còn sống.

Bức ảnh được tài khoản facebook Ahmed Basyouney chia sẻ vào cuối tuần trước.

"Steve Jobs đang uống cà phê tại Ai Cập", Basyouney viết, nhưng từ chối trả lời mình có phải là tác giả gốc của bức ảnh không. 

steve

Bức ảnh làm dấy lên nghi vấn Steve Job còn sống. (Ảnh: facebook) 

Trong bức ảnh, người đàn ông ngồi suy tư, đưa tay lên miệng, kiểu đầu và dáng người tương tự Steve Jobs. Đặc biệt người này cũng đi chân trần, thói quen nổi tiếng của Steve. 

Tuy nhiên, một người nhận ra tay của "Steve Jobs ở Ai Cập" không đeo Apple Watch và khẳng định đây là bằng chứng chứng minh người này không phải là nhà đồng sáng lập Apple. Steve Jobs từng là fan bự của các dòng sản phẩm của Iphone khi còn sống. 

Nhiều người nói đây thực chất chỉ là người có ngoại hình giống với cựu CEO của Apple. Một trong số họ còn gợi ý về ý tưởng Apple thuê người này và bắt đầu chiến dịch "đưa Steve trở về từ cõi chết". 

Số khác vẫn tin rằng Steve thực sự vẫn còn sống và chưa bao giờ chết vì ung thư tuyến tụy năm 2011 như báo giới công bố. 

Song Hy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xôn xao thông tin Steve Job còn sống và đang ở Ai Cập" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Các tín hiệu kinh tế lạc quan có thể thu hẹp quy mô gói kích thích kinh tế của Mỹ, điều này khiến giá vàng giảm ngay cả với chiến thắng của ông Biden.

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Đạn hạt nhân không ít lần xuất hiện trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng, tuy nhiên, ít người biết rằng tại Liên Xô, loại đạn này đã từng được thử nghiệm thực tế.