Xôn xao thông tin người mẫu trẻ chết vì hát nốt cao trong quán karaoke

Thế giớiThứ Năm, 28/12/2017 13:00:00 +07:00

Cô người mẫu trẻ Singapore được bạn bè đưa vào viện cấp cứu sau khi bất ngờ kêu đau đầu dữ dội và liệt nửa người.

Ngày 22/12, Karen Stella Wong, 28 tuổi, cùng bạn bè tới một quán karaoke ở Singapore để tụ tập và giải khuây. Tuy nhiên, khi đang tham gia và cuộc vui, Karen bất ngờ kêu đau đầu dữ dội và liệt nửa bên người. 

Bạn bè của Karen ngay sau đó đưa cô gái trẻ vào bệnh viện đa khoa Singapore để cấp cứu. Nhưng Karen chỉ cầm cự sau 3 ngày rồi hôn mê sâu trước khi qua đời

ksw1226

 Karen Stella Wong. 

Sau cái chết của cô gái trẻ, xuất hiện một số thông tin cho rằng Karen qua đời vì hát nốt quá cao. Tuy nhiên, cha của Karen phủ nhận giả thiết trên, đồng thời khẳng định con gái ông chết vì xuất huyết não cấp tính theo lời các bác sĩ. Ông cũng nói thêm rằng trong gia đình không có ai có tiền sử về căn bệnh này. 

"Đôi khi, con bé cũng kêu đau đầu như người bình thường. Các bác sĩ nói rằng đó cũng có thể là dấu hiệu của bệnh tật, nhưng chẳng ai yêu cầu một người đi khám bệnh chỉ vì những dấu hiệu thông thường này cả", ông bố 60 tuổi chia sẻ. 

Là con gái duy nhất trong nhà, sự ra đi đột ngột của Karen là một cú sốc với gia đình. 

"Người tôi lo lắng nhất là vợ. Tôi không dám để bà ấy biết tin vì bà ấy và con gái thân nhau như chị em gái vậy", bố của Stella chia sẻ. 

Karen hiện làm tư vấn viên cho một công ty tại Singapore và là người mẫu tự do. Sau khi cô qua đời, gan và thận của cô được hiến tặng theo Đạo luật Cấy ghép nội tạng được Singapore ban hành vào năm 1987. 

Video: Quá mệt mỏi, nữ người mẫu Playboy tháo bỏ túi độn ngực

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !