Xôn xao màn "đấu khẩu" của Đinh Mạnh Ninh với Mỹ Tâm

(VTC News) – Sao Mai Điểm Hẹn tuần 5 đã khép lại một cách… ồn ào hơn thường lệ với hiệu ứng từ màn “đấu khẩu” của Đinh Mạnh Ninh với BGK được cư dân mạng xôn xao bình luận.

 

Trong đêm thi thứ 5 vừa qua, Đinh Mạnh Ninh thể hiện ca khúc Phố cổ (Nguyễn Duy Hùng) với  cố gắng sáng tạo trong xử lý bài hát, từ nhấn nhá, ngắt nhịp câu chữ để tạo sự mới lạ.

Xem clip:

» Màn trình diễn "hút chết" của Đinh Mạnh Ninh ở SMĐH

Nhưng màn thể hiện này đã không gây được ấn tượng với cả 3 vị giám khảo. Theo nhạc sĩ Tuấn Khanh, cách nhấn nhá không cần thiết thể hiện tư duy xử lý bài hát hơi “nhàm” và dễ dãi, trong khi Mỹ Tâm nhận xét phong cách của Đinh Mạnh Ninh không có sự mới mẻ qua các đêm diễn. Tuy nhiên, cuối cùng hội đồng vẫn tạo cơ hội cho Đinh Mạnh Ninh đi tiếp và chia tay với Tiến Mạnh khi cả hai lọt vào top 6 ca sỹ có số phiều bình chọn thấp nhất.

Điều đáng nói là sau khi các clip đêm diễn được đưa lên mạng, nhiều khán giả đã xôn xao bất bình trước cách trả lời của Đinh Mạnh Ninh với BGK. Không có “chuyện lớn” như vụ Siu Black – Sơn Lâm ở Vietnam Idol, cũng không có cảnh “hòn bấc ném đi, hòn chì ném lại” như trong phiên bản Mỹ, nhưng những lời đối đáp được coi là tự tin quá mức của Đinh Mạnh Ninh - một ca sĩ đã sẵn có nhiều người hâm mộ trước khi đi thi – khiến rất nhiều người thấy phản cảm, đặc biệt là cách cướp lời NS Hồ Hoài Anh khi vị giám khảo này đang nhận xét, cũng như thái độ thiếu cầu thị với những lời góp ý của ca sĩ Mỹ Tâm.

 

 
 

Tiếp đó, sau khi nghe kĩ lại những nhận xét có phần căng thẳng của 3 vị giám khảo dành cho Đinh Mạnh Ninh, một số cư dân mạng đã đưa ra nghi vấn về việc một đoạn clip mà theo họ Mỹ Tâm đã lỡ lời buông ra một… tiếng chửi thề.

» Đoạn clip gây ra "nghi án" chửi thề của Mỹ Tâm ở Sao Mai Điểm Hẹn

Khá nhiều người cho rằng khẩu hình và tiếng nói nhịu lúc đó chắc chắn là nói tục, nhưng cũng rất nhiều khán giả khác cho rằng các bạn này đã quá nhạy cảm, đây chỉ là do Mỹ Tâm bị nói vấp cộng với sự khác biệt âm sắc giữa 2 miền Nam Bắc. Nghi vấn này nảy sinh có lẽ cũng do không khí khá căng thẳng trong cuộc trao đổi giữa Đinh Mạnh Ninh với HĐNT, đặc biệt là với Mỹ Tâm.

 

Chip93

(Nguồn clip: Youtube)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN