• Zalo

Xôn xao hình ảnh Thủy Tiên lộ bụng bầu 5 tháng

Video Thứ Sáu, 17/08/2012 07:46:00 +07:00

Nữ ca sĩ không nói gì về bức hình được chụp khi nào nhưng ai cũng đoán đó là hình ảnh mới nhất của cô ở thời điểm hiện tại.

Đây là hình ảnh hiếm hoi của Thủy Tiên kể từ khi cô có thai. Nữ ca sĩ không nói gì về bức hình được chụp khi nào nhưng ai cũng đoán đó là hình ảnh mới nhất của cô ở thời điểm hiện tại.
Hôn thê của Công Vinh diện đầm đen gợi cảm, lấy tay và túi che bụng thon gọn. Tất cả fan đều gọi cô là bà bầu xinh đẹp, vóc dáng và gương mặt vẫn tươi tắn và quyến rũ như ngày xưa dù đang mang bầu. Chỉ một số ít thắc mắc chẳng thấy bụng bầu đâu cả dù tính đến nay cô đã có thai được gần 5 tháng.
Thủy Tiên xuất hiện với vóc dáng quyến rũ, thọn gọn dù có bầu gần 5 tháng.
Mặc dù nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan trên trang cá nhân nhưng Thủy Tiên không trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện bầu bí. Cô chỉ nói mọi người nhớ mua báo vào đầu tuần vì có bài hát mới của cô.

Cuối tháng 6 vừa qua, trong đợt Công Vinh vào TP.HCM để thi đấu V-League. Anh tranh thủ đưa vợ chưa cưới đến một cửa hàng băng đĩa để mua đĩa phim. Từ thời điểm này, với vài tấm ảnh mà paparazzi "chộp" được đã làm dấy lên nghi án Thủy Tiên mang bầu vì bụng cô to bất thường.
Vài ngày sau, bà Tuệ - mẹ của Công Vinh bất ngờ lên báo chia sẻ tin vui con dâu đang mang thai được 3 tháng. Do vậy, nếu tính tới thời điểm này, Thủy Tiên đang có bầu được gần 5 tháng.
Thủy Tiên đã lộ bụng bầu khi được 3 tháng.
Kể từ khi có bầu, Thủy Tiên khá kín tiếng. Cô gần như không tham gia bất cứ sự kiện nào và cũng từ chối hầu hết những lời đề nghị phỏng vấn. Cách đây 2 tuần, một độc giả đã quay được hình ảnh Công Vinh đưa Thủy Tiên đi siêu âm ở TP.Vinh, Nghệ An.
Khi này, anh cùng đội CLB Hà Nội vào Vinh để thi đấu với đội Sông Lam Nghệ An. Cặp Beck – Vic của Việt Nam dắt tay nhau qua đường và cùng lên xe riêng. Hình ảnh thoáng qua cho thấy bụng của Thủy Tiên khá nhỏ, vóc dáng cô vẫn rất gọn gàng.


Những người quan tâm tới Thủy Tiên vẫn thắc mắc chừng nào cô và Công Vinh sẽ chính thức nên duyên vợ chồng. Cầu thủ nổi tiếng thì chia sẻ chắc chắn trong năm 2013 sẽ rước nàng về dinh. Còn nữ ca sĩ sinh năm 1985 lại úp mở: "Trong hôn nhân tôi lại có quan niệm rất “Tây”. Nếu hạnh phúc thì sống với nhau, nếu không thì chia tay, ngay cả khi đã có con, bởi miễn cưỡng không thể có hạnh phúc được. Cuộc đời mình sống có một lần thôi, đừng cố níu kéo điều làm cho hai người không cảm thấy vừa lòng mà nên giải thoát cho nhau".

Hiện tại, vì chuyện bầu bí nên Thủy Tiên không xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc nhưng cô vẫn âm thầm chuẩn bị cho album mới. Cô từng tiết lộ trên trang cá nhân rằng đã hoàn thành một MV mới rất thú vị và đang chờ thời điểm "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" để phát hành.


 (Theo Infonet)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin