Xôn xao hình ảnh cá sấu 2 đầu sưởi nắng ven sông
  • Zalo

Xôn xao hình ảnh cá sấu 2 đầu sưởi nắng ven sông

Thế giới Thứ Ba, 02/12/2014 07:01:00 +07:00

(VTC News) – Hình ảnh con cá sấu 2 đầu ở Florida, Mỹ nhận được hơn 4.300 lượt chia sẻ trên mạng, theo tờ Huffingtonpost của Mỹ.

(VTC News) – Hình ảnh con cá sấu 2 đầu ở Florida, Mỹ nhận được hơn 4.300 lượt chia sẻ trên mạng, theo tờ Huffingtonpost của Mỹ.

Ông Justin Arnold kể lại, khi dắt chó đi dạo gần sông Hillsborough, Mỹ hồi tháng 7 vừa qua, ông thấy một đám đông, khi tới gần ông nhìn thấy một con cá sấu 2 đầu còn sống. Sau đó ông đã chụp ảnh và đăng lên facebook.
Hình ảnh cá sấu 2 đầu gây xôn xao ở Mỹ 
Bức ảnh đã nhận được 4.300 lần lượt chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người nghi ngờ, đặc biệt là các quan chức ngành động vật hoang dã Florida. Nhiều người cho rằng hình ảnh con cá sấu 2 đầu là giả mạo và đây là một trò lừa bịp.
Trong bài viết của mình, Arnold nói các quan chức trong ngành động vật từ Florida đã nghe báo cáo về loài bò sát 2 đầu, nhưng các quan chức Florida và Ủy ban bảo tồn động vật hoang dã nói với kênh truyền hình  WTSP rằng họ không nhận được một  báo cáo nào về cá sấu 2 đầu trong khu vực.
Giáo sư sinh thái học Frank Mazzotti của đại học Florida nói với WTSP rằng cá sấu 2 đầu không phải không có, nhưng một sinh vật như vậy sẽ không có khả năng sống sót trong tự nhiên.
Thông  thường, những con vật mới sinh có dị tật sẽ không thể tồn tại nếu không có sự chăm sóc thường xuyên của con người, ông Mazzotti nói.
Sự xuất hiện của cá sấu 2 đầu cũng khiến một người dân Aaron Conrad ở Lutz, Florida hoài nghi.  "Cá sấu trông khô và được nhồi một cái gì đó giống như tặng phẩm du lịch. Chân trước và chân sau của nó thậm chí không chạm đất, da nó nhìn như được phủ bởi một lớp sơn. Tôi nghĩ chúng ta cần nhìn kỹ hơn", Aaron nói.
Tờ Huffingtonpost nói Justin Arnold là một nghệ sỹ, ông thích tạo ra những sinh vật điêu khắc dị thường và đăng chúng lên blog.

Đỗ Hường (theo Huffingtonpost)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xôn xao hình ảnh cá sấu 2 đầu sưởi nắng ven sông" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin