• Zalo

Xôn xao giá bán thân người mẫu Hongkong

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 15/08/2013 07:09:00 +07:00

(VTC News) – Một tạp chí Hong Kong mới đây đã tiết lộ bảng giá ‘bán thân’ của một số người mẫu, gây xôn xao dư luận.


(VTC News) – Một tạp chí Hong Kong mới đây đã tiết lộ bảng giá ‘bán thân’ của một số người mẫu  gây xôn xao dư luận.

Sáng nay, một tạp chí Hong Kong bất ngờ tiết lộ một danh sách những nữ nghệ sỹ của làng giải trí liên quan đến đường dây bán dâm, từ những ngôi sao đã giải nghệ đến những cái tên mới nổi.

Theo tạp chí này, giá của các cô gái biến động từ tùy vào độ ‘nóng bỏng’ của họ, khách hàng của những cô gái này hầu hết đến từ đại lục.

bán dâm
Hứa Dĩnh - một trong những cái tên xuất hiện trong danh sách đen. 
Những cái tên không may mắn bị liệt vào danh sách đen này bao gồm: Hứa Dĩnh với giá 30.000 đô la Hong Kong, Hồ Tâm Nhược 30.000 đô la Hong Kong, Cami 10.000 đô la Hong Kong - đó đề là những người mẫu trẻ của làng thời trang Hong Kong, đáng chú ý còn có cả tên Lưu Lợi - nữ diễn viên vừa dính scandal giao dịch tình dục với đại gia.

Amy - một người mẫu trẻ cũng bị dính tin đồn bán dâm tức giận khẳng định: ‘Tôi không biết thứ gọi là bán dâm! Tôi chẳng phải trả lời bất cứ câu hỏi nào cả!
bán dâm
Nữ diễn viên Lưu Lợi vừa dính vào scandal tình ái với đại gia. 
Cách đây không lâu, dư luận Hong Kong đã xôn xao vụ việc nữ diễn viên trẻ của TVB Lưu Lợi chấp nhận lên giường với một thương gia đến từ đại lục với giá 30.000 đô la Hong Kong/đêm. Thậm chí một số tờ báo còn tiết lộ danh tính của đại gia nói trên.

Không chỉ lên tiếng phủ nhận tin đồn này, Lưu Lợi còn làm đơn kiện nhưng trang báo đã đưa thông tin này nhằm làm ảnh hưởng đến danh dự của mình.

Hoài An


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

(VTC News) - Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.

Đọc nhiều