Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xôn xao clip thầy nặng tay 'quất' trò ở Thái Nguyên

Hàng loạt những hình ảnh thầy dùng roi quất liên tiếp vào học trò, không phân biệt nam nữ, chỉ vì điểm kém, đã được tung lên mạng.
Những hình ảnh trên được ghi lại trong lớp cải thiện kiến thức của học sinh từ lớp 7 lên lớp 8. Khóa học bắt đầu từ 6-16/6 tại Trung tâm bồi dưỡng kiến thức cấp II – thầy P.T. Trung tâm này luôn hoạt động rầm rộ, với quy mô được cho là lớn nhất tỉnh Thái Nguyên.
 Ảnh cắt từ clip

 Ảnh cắt từ clip


Hai ngày học đầu tiên diễn ra êm ả. Tuy nhiên, buổi học ngày 8/6, sau giờ kiểm tra, thầy trả bài kiểm tra về nhà rồi lên giọng: “Bây giờ, những bạn ngồi bàn đầu dồn xuống bàn dưới. Ai bị điểm dưới 5 thì chuẩn bị lên ăn đòn”. Không khí căng thẳng bao trùm cả lớp. 

Đầu tiên, cậu học sinh tên Duy lên nhận 3 roi. Trong tư thế nằm úp mặt, cậu này phải đón nhận những nhát roi rất mạnh do thầy quất xuống mông. Không hề có bất kỳ sự nương tay nào trong những lần xuống roi. 

Ở dưới lớp, học sinh khác tái mặt, thét lên kinh hãi. Cứ sau mỗi nhát roi, thầy T lại lấy tay mình vỗ vào mông của học sinh nam để chỉnh lại tư thế cho học sinh nằm gọn lại đón nhận đòn roi tiếp theo.

Cũng trong buổi học hôm đó, Lăng Thu Hiền, học sinh trường Trung học cơ sở Gia Sàng cũng nằm trong diện bị đánh đòn 3 roi. Sau khi thầy hỏi han vài điều, Lăng Thu Hiền bị thầy truy về việc Hiền đã chép lại bài thầy chữa hay làm lại bài thầy chữa.

Quy định của thầy trung tâm đưa ra là buộc học sinh khi về nhà phải làm lại các bài tập mà thầy đã chữa trên lớp. Đang truy hỏi, thầy gằn giọng: "Cô mà nói dối, tôi cho cô về ngủ úp luôn".

 Ảnh cắt từ clip

 Ảnh cắt từ clip


Lúc này, Hiền mới lí nhí nhận là mình chép chứ không phải làm. Lập tức, Hiền bị thầy cho 3 roi. Và đúng như lời thầy nói. Đòn roi mạnh nhẹ thế nào, đôi khi phụ thuộc vào cả tâm trạng của thầy. Thế nên, dù là con gái, Hiền vẫn phải lãnh những nhát roi rất mạnh.

Cũng trong buổi học này, có một học sinh khác tên Thành cũng bị lĩnh 3 roi.

Từ nhiều năm nay, tại Thái Nguyên, Trung tâm bồi dưỡng kiến thức cấp II – Thầy T luôn hoạt động rầm rộ. Trung tâm này hiện có khoảng 20 giáo viên đứng lớp dạy các học sinh từ lớp 6 tới lớp 9. 

Từ ngày trung tâm gia sư này hoạt động, xuất hiện những lời bàn tán về cách dạy phản giáo dục với roi mây và những lời mắng chửi không ngớt được các thầy cô áp dụng, coi như "bài tủ" rèn dũa các học sinh.

» Cô giáo đánh học sinh ngất lịm
» Bảo vệ siêu thị đánh học sinh lĩnh 30 tháng tù
» Hiệu trưởng say xỉn, đánh học sinh
» Cô Tâm đánh học sinh bằng chổi là hoàn toàn sai
» Đánh học sinh vì 'ghét cái mặt', 'thích thì đánh'

» Cô giáo đánh học sinh ngất lịm » Bảo vệ siêu thị đánh học sinh lĩnh 30 tháng tù » Hiệu trưởng say xỉn, đánh học sinh » Cô Tâm đánh học sinh bằng chổi là hoàn toàn sai » Đánh học sinh vì 'ghét cái mặt', 'thích thì đánh'


Theo Giáo dục Việt Nam

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN