Xôn xao clip phi công đánh nữ hành khách

(VTC News) - Khi thấy 2 nữ hành khách xông vào đánh nhau, một nam phi công của Delta Airlines đã cầm tay một người đánh và rời đi.

Tờ The Sun cho hay, một đoạn video clip được đăng tải lên Youtube cho thấy một phi công của hãng Delta Airlines đã đánh một hành khách nữ để giải quyết một cuộc tranh cãi xảy ra trước đó khiến cư dân mạng sốc.

Sự việc được cho là xảy ra tại đường ống nối máy bay với nhà ga sau khi máy bay hạ cánh. Trong đó, 2 hành khách nữ xông vào đánh nhau khiến mọi người xung quanh hoảng hốt, có người ra sức can ngăn nhưng không được. Đoạn video clip cho thấy, viên phi công cố gắng kéo hai người phụ nữ đang ẩu đả kịch liệt ra khỏi nhau.

Video: Phi công Delta Airlines đánh nữ hành khách

Sau đó, nam phi công này nắm tay một trong 2 nữ hành khách và đánh người này trước khi bước đi kệ 2 hành khách tiếp tục ẩu đả. Hình ảnh đoạn clip được ghi lại tại sân Hartsfield-Jackson ở Atlanta.

Sau khi đoạn video clip gây xôn xao trên mạng, hãng Delta đã tiến hành điều tra một cách nghiêm túc. Đại diện hãng Delta cho hay hãng cảm thấy buồn vì lực lượng an ninh không được gọi đến.

Trong tuyên bố gửi tới Washington Post - phát ngôn viên Brian Kruse của hãng cho hay: "Chúng tôi đã biết vụ việc và video tuần trước. Hãng ngay lập tức tạm đình chỉ phi công trong lúc tiến hành điều tra kỹ càng". 

Tuy nhiên, hãng này mới cho biết, viên phi công đã quay lại làm việc do hành động của người này không sai và đã giúp giảm bớt sự căng thẳng giữa 2 nữ hành khách.

Sự việc này xảy ra sau khi cách đây không lâu hãng United Airlines vướng phải bê bối khi kéo lê hành khách David Dao ra khỏi máy bay do quá tải.

Video: United Airlines thừa nhận ngược đãi bác sĩ gốc Việt

>>> Đọc thêm: Phi công ngăn máy bay đâm nhau được thưởng 10 tỷ đồng

Nghi Dung
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU