• Zalo

Xôn xao clip nam thanh niên bán trà đá từ thiện bị chủ quán nước rượt đuổi

Video Thứ Tư, 12/08/2015 09:59:00 +07:00

Mới đây, cư dân mạng không ngừng xôn xao về clip chàng trai trẻ bán trà đá từ thiện bị chủ quán nước rượt đuổi.

Mới đây, cư dân mạng không ngừng xôn xao về clip chàng trai trẻ bán trà đá từ thiện bị chủ quán nước rượt đuổi.
Trên trang Beat.vn có đăng tải một đoạn clip kèm với dòng chia sẻ: "Ông anh áo đỏ đặt thùng trà đá miễn phí ở ngay quán nước chỗ Tam Trinh. Thế là chủ quán nước mía cầm cây mía đuổi đánh và anh áo đỏ tí nữa phải nhảy xuống sông Kim Ngưu đoạn sau đấy...".
Đoạn clip vừa được đăng tải đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, với hàng nghìn lượt thích (like) và chia sẻ.
Hai nam thanh niên trong clip 

Theo như những gì trong clip, nam thanh niên áo đỏ đặt thùng trà đá trước quán nước của một thanh niên khác. Người thanh niên áo hoa được cho là chủ quán nước đã bức xúc cho rằng hành động của thanh niên áo đỏ là “cướp” miếng cơm của mình nên sau một vài lời qua tiếng lại giữa hai thanh niên xảy ra mâu thuẫn. Chủ quán nước nhanh chóng rượt đuổi đánh nam thanh niên áo đỏ.
Có ý kiến cho rằng, sau khi bị rượt đuổi một đoạn đường, thanh niên áo đỏ đã buộc phải nhảy xuống đoạn sông Kim Ngưu để tránh người đàn ông kia.
Trước đó đã có rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng khi nhận xét về hành động của hai chàng trai.
Một người bạn có nick name Hoang Pham chia sẻ: “Làm từ thiện thì cũng phải biết lựa chỗ chứ. Sao không kiếm chỗ nào không có (hoặc ít) quán nước. Để chình ình bình nước free (miễn phí) trước hàng nước mía khác gì phá việc làm ăn của người ta”.
Một người  khác cũng không tán đồng với việc làm của chàng trai áo đỏ và cho rằng lòng tốt của anh này thể hiện không đúng nơi đúng chỗ.
 
Thậm chí có bạn còn không tin đoạn clip này là thật và cho rằng đây chỉ là clip dựng của camera giấu kín.
Dưới đây là những bình luận của cư dân mạng trước sự việc:
 
 
Hiện tại thực hư sự việc vẫn chưa được làm rõ.

Theo Đời sống và Pháp luật
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xôn xao clip nam thanh niên bán trà đá từ thiện bị chủ quán nước rượt đuổi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin