Xôn xao clip công an lăng mạ, chửi thề tài xế xe đầu kéo ở Bình Phước

(VTC News) - Trong đoạn clip, 1 cán bộ công an ở huyện Chơn Thành đã có thái độ lăng mạ, chửi thề tài xế xe đầu kéo gây xôn xao dư luận.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền 1 đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 1 cán bộ mang sắc phục công an có hành vi lăng mạ, chửi thề 1 tài xế container gây xôn xao dư luận.

Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh công an cùng 3 bảo vệ đến yêu cầu kiểm tra giấy tờ của tài xế xe đầu kéo biển số Quảng Nam đang đậu tại bãi đất trống ở huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Qua xác minh của PV VTC News, sự việc xảy ra tại KCN Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước vào sáng 9/1. Theo đó, cán bộ công an được cho là P.H.T. và tài xế xe đầu kéo là Vũ Văn Trọng.

Anh Trọng cho biết, sau khi giao hàng xong tại KCN Minh Hưng, anh có đánh xe đầu kéo vào đường cụt và bãi đất trống để đỗ xe trong khu công nghiệp này. 

Xon xao clip cong an lang ma, chui the tai xe xe dau keo o Binh Phuoc hinh anh 1

Ảnh cắt từ clip. 

"Khoảng 7h ngày 9/1, có 3 bảo vệ KCN tới kiểm tra giấy tờ, dùng xe máy chặn đầu không cho xe đi. Ít phút sau, cán bộ công an đeo phù hiệu gắn tên là P.H.T. tới và yêu cầu tôi cho trình giấy tờ.

Tôi nói "xe không di chuyển, đỗ tại nơi không cấm dừng cấm đỗ, xe không vi phạm. Anh vui lòng cho tôi xem chuyên đề kiểm tra hành chính của anh như thế nào, sau đó tôi sẽ đưa giấy tờ cho anh kiểm tra, chứ xe chạy Nam chạy Bắc phải có giấy tờ chứ”, anh Trọng kể lại.

Anh Trọng cho biết, sau đó, công an T. chỉ đạo bảo vệ gỡ biển số xe đầu kéo nên anh và người em đi cùng xe nói "sao anh gỡ biển số của xe rồi bỏ đi?". Lúc này, vị cán có những lời lẽ không chuẩn mực, chửi thề.

Theo tài xế Trọng, sau khi xảy ra sự việc, anh có tới trực ban công an huyện để trình báo sự việc và đưa clip cho trực ban xem.

Trưa cùng ngày, trả lời báo chí, Đại tá Trần Thắng Phúc, Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước cho biết, chưa nắm được sự việc.

“Tôi sẽ cho xác minh rồi thông tin cụ thể với báo chí sau”, Đại tá Phúc nói.

5 cựu cảnh sát đánh phạm nhân thiệt mạng lĩnh án

5 cựu cảnh sát đánh phạm nhân thiệt mạng lĩnh án

5 cựu cảnh sát của Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) bị cáo buộc đánh chết nghi can tại nhà tạm giữ lĩnh tổng cộng 27 năm tù.
 
Tạm đình chỉ công tác phó trưởng công an xã bị tố đánh dân vỡ xương ngón tay

Tạm đình chỉ công tác phó trưởng công an xã bị tố đánh dân vỡ xương ngón tay

Phó trưởng Công an xã Lộc Trì (Huế) vừa bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày do bị tố đánh một người đàn ông vỡ xương ngón tay.
SONG NGƯ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU