Xôn xao bát mỳ bò 6 vị giá 'chát' 7 triệu đồng

(VTC News) - Sau 25 năm nghiên cứu, một đầu bếp đã tạo ra bát mỳ bò 6 vị độc đáo, với giá 2.000 nhân dân tệ (khoảng 7 triệu đồng).

Đầu bếp Wang Conguyan (Đài Loan, Trung Quốc) đã cho ra đời món mỳ đặc biệt với giá 2.000 nhân dân tệ/bát. Đây là món mỳ đặc biệt vì nó có 6 vị khác nhau và sử dụng thịt bò cao cấp trên thế giới.
 

 

Ông Wang bắt đầu bán mỳ bò từ năm 1990. Ông hiện là chủ của nhà hàng Bowl 668. Từ thời điểm khai trương đến nay, nhà hàng của ông liên tục thu hút lượng khách đông đảo.

Đó cũng chính là động lực để vị đầu bếp này cải thiện chất lượng, phục vụ cũng như tìm tòi và sáng tạo không ngừng nhằm đưa đến những món mỳ siêu ngon, hấp dẫn cho khách hàng.
Bát mỳ giá 2.000 nhân dân tệ 

Bát mỳ giá 2.000 nhân dân tệ 

Nhà hàng của đầu bếp Wang có 7 loại mỳ bò với giá 100 nhân dân tệ - 200 nhân dân tệ. Món mỳ bò ở đây nổi tiếng đến mức, ai đến Đài Loan cũng phải ghé ăn bằng được để cảm nhận hương vị từng bát mỳ.
 

 

Điểm để làm nên bí quyết riêng đó là nước dùng để cho vào bát mỳ được tạo từ xương 6 bộ phận trên cơ thể bò. Trong khi đó, thịt trước đây xuất xứ trong nước thì nay nhập từ Mỹ, Úc...
Nghi Dung (theo CN)
>> ĐỌC TIẾP...
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.