Xoa má đồng nghiệp nam, Dương Mịch bị chỉ trích là khiếm nhã

Sao thế giớiThứ Tư, 24/08/2022 07:19:30 +07:00

Hành động xoa đầu, vuốt má 2 nam nghệ sĩ trẻ tuổi khiến.Dương Mịch bị chỉ trích gay gắt, nhiều khán giả cho là cô sàm sỡ đàn em.

Sina đưa tin Dương Mịch cùng nam diễn viên Hàn Đông Quân và ca sĩ Đinh Trình Hâm đang tham gia show Hoa tỷ đệ mùa 4. Trên show, nữ diễn viên tỏ ra thân thiết với hai đàn em, tuy nhiên, hành động của cô bị người xem đánh giá là động chạm quá đà, dễ gây hiểu nhầm.

Cụ thể, khi Hàn Đông Quân và thành viên nhóm Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (TNT) đang ngồi ngắm cảnh, Dương Mịch tiến tới từ đằng sau, xoa đầu, vuốt ve má hai nam nghệ sĩ và nói: "Ngủ đi, bảo bối".

Xoa má đồng nghiệp nam, Dương Mịch bị chỉ trích là khiếm nhã - 1

Dương Mịch bị chỉ trích vì sàm sỡ hai đàn em.

Một số người cho rằng Dương Mịch có hành vi tán tỉnh đàn em, động chạm và lời nói dễ gây hiểu nhầm: "Cô ấy thường xuyên có những động tác tán tỉnh đồng nghiệp nam", "Không thả thính không phải là Dương Mịch". Còn fan của nữ diễn viên phản bác họ chỉ thân thiết như chị gái và em trai.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu Dương Mịch gây tranh cãi khi có hành động thân thiết quá mức với đồng nghiệp nam. Cô từng vướng tin hẹn hò với Lý Dịch Phong sau khi hợp tác trong hai phim Cổ kiếm kỳ đàmPhanh nhiên tinh động, dù lúc đó Dương Mịch đã kết hôn. Bởi trên phim trường, người đẹp không chỉ khoác tay, còn làm nũng, để bạn diễn động chạm vào ngực.

Xoa má đồng nghiệp nam, Dương Mịch bị chỉ trích là khiếm nhã - 2
Xoa má đồng nghiệp nam, Dương Mịch bị chỉ trích là khiếm nhã - 3
Xoa má đồng nghiệp nam, Dương Mịch bị chỉ trích là khiếm nhã - 4
Xoa má đồng nghiệp nam, Dương Mịch bị chỉ trích là khiếm nhã - 5
Dương Mịch thường có hành động thân mật quá mức với bạn diễn nam.

Dương Mịch cũng khiến người hâm mộ của Hoa Thần Vũ, Hứa Khải, Hoàng Hiên, Huỳnh Hiểu Minh, Tạ Đình Phong không hài lòng khi không giữ khoảng cách với thần tượng của họ. Trước đó, nữ diễn viên Dương Tử cũng bị chỉ trích vì thói quen chọc vào mũi đồng nghiệp.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn