Xô xát với dân, phó văn phòng Bộ Y tế bị kỷ luật

Ông Đỗ Trường Duy - phó văn phòng Bộ Y tế đã phải nhận hình thức kỷ luật do xô xát với người dân sau khi va chạm vào xe của họ.

Chánh Văn phòng Bộ Y tế Nguyễn Xuân Trường vừa có thông báo về việc cơ quan này đã áp dụng mức kỷ luật khiển trách với ông Đỗ Trường Duy.

Theo thông tin từ mạng xã hội, khoảng 15h ngày 31/5, 3 nam giới xưng là nhân viên của Bộ Y tế, trong đó có ông Duy, đã tông vào xe của một người dân gần khu vực cổng Bộ Y tế.

Xo xat voi dan, pho van phong Bo Y te bi ky luat hinh anh 1

Bức ảnh xô xát sau va chạm giao thông được đăng trên mạng xã hội

Ba nam thanh niên sau đó đã vứt xe giữa đường rồi bỏ đi, khoảng 30 phút sau một người trong nhóm ra định lấy xe đi nhưng khi bị ngăn trặn để trao đổi phải trái, thì anh này đã có xô xát với chủ xe bị tông.

Cũng theo tường trình của chủ xe bị tông, cả ba cán bộ này đều nồng nặc mùi rượu.

Theo thông báo của ông Trường, sau khi nghe tường trình của ông Đỗ Trường Duy, hội đồng kỷ luật của Văn phòng Bộ y tế đã quyết định xử lý mức kể trên. Việc xử lý kỷ luật và thông báo toàn cơ quan nhằm để “giữ nghiêm kỷ luật cơ quan”.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.