• Zalo

Xô xát trong quán bia, nam thanh niên ở Hải Dương bị đâm thiệt mạng

Bản tin 113Chủ Nhật, 12/07/2020 12:33:28 +07:00
(VTC News) -

Hai nhóm thanh niên mâu thuẫn dẫn tới xô xát trong quán bia ở TP Hải Dương, một nam thanh niên bị người của nhóm bên đâm thiệt mạng.

Sáng 12/7, Công an phường Tứ Minh (TP Hải Dương) cho biết, tại địa phương xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên khiến một nam thanh niên bị đâm thiệt mạng.

Theo đó, khoảng 19h ngày 11/7, hai nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người vào uống bia tại quán trên đường Vũ Công Đán (phường Tứ Minh). Một lúc sau, giữa hai nhóm này xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát, một nam thanh niên bị một người trong nhóm bên đâm thiệt mạng.

Xô xát trong quán bia, nam thanh niên ở Hải Dương bị đâm thiệt mạng - 1

Hiện trường vụ án mạng. (Ảnh: Đ.T.)

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an phường Tứ Minh có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời cấp báo sự việc lên cơ quan cấp trên để phối hợp điều tra vụ án mạng.

Qua điều tra, danh tính nạn nhân được xác định là P.V.H. (23 tuổi, trú tại huyện Ninh Giang, Hải Dương) và đang thuê trọ tại phường Tứ Minh.

Sau khi gây án, nhóm người có kẻ gây án nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Hải Dương điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: