• Zalo

Xô xát trong đêm, cầm dao chém bạn nhậu trọng thương

Pháp luật Chủ Nhật, 17/09/2017 11:09:00 +07:00

Sau khi ăn uống xong, 2 nam thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, một trong hai thanh niên đã cầm dao chém người còn lại rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 21h ngày 15/9, tại xã Hợp Lý, huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc), 2 nam thanh niên rủ nhau đi ăn uống rồi xảy ra xô xát khiến 1 người thương nặng.

bnbnbnnbnbn-0117505

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, 2 nam thanh niên ở địa phương khác đến ăn uống ở một cửa hàng trên địa bàn xã Hợp Lý. Sau đó, 2 thanh niên này xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Lúc này, 1 trong 2 nam thanh niên đã dùng dao chém vào người còn lại khiến nạn nhân bị thương nặng.

Sau đó, nam thanh niên gây án đã rời khỏi hiện trường, nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Kim Phụng - Chủ tịch xã Hợp Lý cho biết, 2 nam thanh niên trên là người ở xã Quang Sơn (huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc). Nạn nhân trong vụ xô xát phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Video: Công an nổ súng ngăn chặn 2 nhóm thanh niên giải quyết mâu thuẫn bằng dao kiếm

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an xã đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo với lực lượng Công an huyện Lập Thạch tiến hành truy bắt nam thanh niên đã bỏ trốn, nhưng hiện vẫn chưa bắt được đối tượng gây án.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xô xát trong đêm, cầm dao chém bạn nhậu trọng thương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin