• Zalo

Xin vượt không thành, ô tô tải bị tài xế xăm trổ ở Hà Nội hung hãn đấm vỡ kính

Bản tin 113 Chủ Nhật, 13/09/2020 15:56:54 +07:00
(VTC News) -

Sau khi xin vượt không được, tài xế xe tải Đ.Đ.H. còn bị lái xe ô tô 7 chỗ chặn đầu, đấm vỡ cửa kính ô tô.

Vụ việc xảy ra khoảng 15h ngày 12/9 tại xã An Thượng (Hoài Đức, Hà Nội).

Theo anh Đ.Đ.H. (41 tuổi, trú tại Bắc Giang) - tài xế xe tải, thời điểm này, anh lái xe chở hàng đi trên trục đường gom Đại lộ Thăng Long hướng về trung tâm Hà Nội. Khi đến địa phận xã An Thượng, anh bị chiếc xe 7 chỗ XSPANDER, BKS 30F-73352 tạt lên chặn đầu xe.

Xin vượt không thành, ô tô tải bị tài xế xăm trổ ở Hà Nội hung hãn đấm vỡ kính - 1

Lái xe ô tô 7 chỗ với vẻ mặt hung dữ đấm vỡ kính ô tô của anh H.

"Chiếc xe 7 chỗ cứ lúc tăng lúc giảm tốc độ, tôi ấn còi thì không cho vượt. Sau đó, anh này dừng, xuống xe với vẻ mặt hung dữ yêu cầu tôi ra ngoài nhưng tôi không ra thì đấm vào cửa kính trước xe tôi. Sự việc kết thúc khi có một người phụ nữ xuống kéo người này lên xe", anh H. kể.

Khi xảy ra sự việc trên, anh H. chụp ảnh ghi hình lại sự việc. Đồng thời anh cũng đến Đội Hình sự Công an huyện Hoài Đức để trình báo vụ việc.

Anh H. cũng đăng lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng tìm tài xế xe ô tô 7 chỗ. Sau đó, anh nhận được cuộc gọi nhận là lái xe trên nhưng với giọng điệu đầy thách thức.

Theo anh H., tài xế ô tô 7 chỗ sinh sống ở quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Về sự việc trên, đại diện Đội Hình sự Công an huyện Hoài Đức cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn của anh H. và đang điều tra, xử lí vụ việc.

Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xin vượt không thành, ô tô tải bị tài xế xăm trổ ở Hà Nội hung hãn đấm vỡ kính" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin