Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Xin thêm đường vào trà sữa nhưng không vừa ý, nữ bác sỹ đập đồ ngay tại quán

Đời sống Thứ Ba, 12/09/2017 08:12:00 +07:00

"Đó là ngày sinh nhật một nhân viên trong quán nên chúng tôi muốn gây ngạc nhiên cho cô ấy; không may thay, lúc đó, người phụ nữ này lại nổi cơn giận do ly trà không đủ ngọt, và thế là cô ta gạt đổ cái bánh kem", một nhân viên kể lại.

Mới đây, tại tiệm trà sữa Gong Cha ở Sydney (Úc) đã xảy ra một sự việc gây chú ý. Một nữ bác sỹ người Úc gốc Á đã tức giận phá hủy đồ đạc tại đây khi yêu cầu bỏ siro vào ly trà sữa của mình bị từ chối.

Tiara Suryan (25 tuổi) là một bác sỹ thẩm mỹ. Hôm đó, cô đến quán Gong Cha ở Sydney để mua một ly trà sữa trân châu. Nhưng khi cô yêu cầu được thêm siro vào ly trà thì nhân viên từ chối. Quá tức giận, cô đã hất đổ cái bánh sinh nhật trị giá 120 đô (khoảng hơn 2 triệu đồng) mà một nhân viên khác đang cầm đứng gần đó.


Chân dung xinh đẹp của nữ bác sỹ thẩm mỹ 

Video: Trải nghiệm cảm giác thoải mái đập phá đồ đạc trong nhà

"Đó là ngày sinh nhật một nhân viên trong quán, nên chúng tôi muốn gây ngạc nhiên cho cô ấy. Không may thay, lúc đó, người phụ nữ này lại nổi cơn giận do ly trà không đủ ngọt. Thế là cô ta gạt đổ cái bánh kem" - nhân viên Chien-Liang Liu của Gong Cha nói với tờ Metro UK.

"Chúng tôi đã hỏi khách có muốn thêm siro và đường không. Cô ấy nói Có. Chúng tôi cho lượng vừa đủ, nhưng không hiểu sao cô ta cứ đòi cho thêm, cho thêm, rất nhiều lần"- Liu kể thêm

Đi cùng Tiara lúc đó còn có bạn trai, và anh chàng này cũng "phụ" bạn gái tranh cãi và làm đổ đồ ở quầy bán hàng, gây thiệt hại nho nhỏ cho cửa hàng này.

Hiện tại, Tiara đang nhận mức án tù treo 6 tháng, trong khi bạn trai thì đối mặt với tội danh làm hỏng tài sản trị giá hơn 2.000 USD.

Thanh (Nguồn: Dailymail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin