Xin đi nhờ xe, cháu gái bị hiếp dâm nhiều lần
  • Zalo

Xin đi nhờ xe, cháu gái bị hiếp dâm nhiều lần

Pháp luật Thứ Bảy, 08/02/2014 04:00:00 +07:00

Tình đưa Tr. vào phòng ngủ không có người rồi chốt cửa bên trong, thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với Tr nhiều lần.

Ngày 8/2, VKSND huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã có quyết định phê chuẩn khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Hữu Tình (SN 1996) về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó, chiều 24/1, em Nguyễn Nữ Hoài Tr. (SN 1998), ngụ thôn Tân Hội, xã Liên Trạch, huyện Bố Trạch đang trên đường đi bộ về nhà thì gặp Nguyễn Hữu Tình, ngụ cùng xã đi dự đám cưới về nên Tr. xin đi nhờ xe của Tình. 

 

Hiện trường nơi cháu Tr. bị Tình khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm nhiều lần.

Hiện trường nơi Tr. bị Tình khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm nhiều lần.

Sau đó, Tình không chở Tr. về nhà mà chở đến nhà ông ngoại của mình ở thôn Phú Hữu. Tại đây, Tình đưa Tr. vào phòng ngủ không có người rồi chốt cửa bên trong, thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với Tr nhiều lần.

Do quá sợ hãi và xấu hổ nên Tr. đã im lặng và miễn cưỡng quan hệ với Tình mà không dám kêu la. Đến sáng 25/1, phát hiện Tình đã ngủ say, Tr. mở cửa phòng bỏ trốn về nhà. Một thời gian sau, Tr. quyết định làm đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng.

Được biết, gia đình của Tình có 2 anh em, anh của Tình cũng từng ở tù vì tội “Trộm cắp tài sản”. Tình có cậu là Đinh Xuân Giáp hiện cũng là bị can trong vụ án trộm két tiền của gia đình bạn gái với trị giá hơn 1 tỉ đồng tại TP Đồng Hới.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Xin đi nhờ xe, cháu gái bị hiếp dâm nhiều lần" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin