Báo Điện tử VTC News

Xin đến nhà anh chị chơi, thiếu nữ Nghệ An mất tích bí ẩn

(VTC News) - Hà xin phép bố mẹ đến nhà anh chị chơi rồi mất tích từ đó, gia đình tìm khắp nơi nhưng 4 ngày nay vẫn bặt vô âm tín.

Chiều 17/12, UBND xã Đồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, chính quyền địa phương vừa nhận được đơn của gia đình anh Trần Văn Vỹ (46 tuổi), trú ở xóm 8, xã Đồng Thành trình báo việc con gái mất tích một cách bí ẩn nhiều ngày nay. Gia đình anh Vỹ đề nghị cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm .

Xin den nha anh chi choi, thieu nu Nghe An mat tich bi an hinh anh 1

Em Trần Thị Hà (SN 2001).

Anh Vỹ cho biết ngày 12/12, em Trần Thị Hà (SN 2001, con gái anh Vỹ) xin bố đến nhà anh chị (ở xã Xuân Thành ,huyện Yên Thành) chơi và hứa chiều tối sẽ về. Sau đó, Hà đi từ đó đến nay vẫn chưa thấy về.

Chiều tối hôm đó, không thấy con gái về, anh Vỹ đã gọi điện anh chị của Hà thì được biết Hà không đến đó. Gia đình đã tìm kiếm Hà suốt 4 ngày nay nhưng không rõ tung tích nên trình báo với chính quyền địa phương mong được hỗ trợ tìm kiếm.

Được biết, do mắc một căn bệnh nên Hà nghỉ học ở nhà sau khi học xong lớp 8. Hiện, gia đình cùng cơ quan chức năng địa phương đang nỗ lực tìm kiếm.

Nếu ai phát hiện Hà ở đâu thì xin báo tin cho anh Trần Văn Vỹ theo số điện thoại: 01634408212 hoặc báo cho công an nơi gần nhất.

Video: Tài xế taxi mất tích bí ẩn

>>> Đọc thêm: Nữ sinh Nghệ An mất tích bí ẩn sau khi đi mua quần áo với bạn trai

PHAN SÁNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU