Xin chữ lấy may cùng VietJet

Kinh tếThứ Sáu, 13/02/2015 02:07:00 +07:00

Vào ngày 23, 25, 27 & 30 tháng Chạp, Vietjet đã mời Ông đồ tặng chữ cho hàng ngàn hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và Nội Bài (Hà Nội).

(VTC News) – Vào ngày 23, 25, 27 & 30 tháng Chạp, Vietjet đã mời ông đồ tặng chữ cho hàng ngàn hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và Nội Bài (Hà Nội).

Xin chữ thầy đồ là nét đẹp văn hóa của người Việt. Ông đồ đưa nét bút trong không khí xuân tràn ngập các sân bay với trang trí hoa mai và hoa đào rực rỡ.
 
Bay cùng Vietjet trong những ngày cuối năm hành khách còn được nhận những bao lì xì xinh xắn từ các tiếp viên xinh đẹp của hãng với lời cầu chúc một năm mới an khang thịnh vượng.
 
Ông đồ tại sân bay Tân Sơn Nhất 
Trong dịp này, Vietjet nhận thêm tàu bay mới trong gói hợp đồng 100 tàu bay với Airbus, nhằm mở rộng các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia và sắp tới đây là Nhật Bản, Trung Quốc…mang đến những trải nghiệm bay trên ghế da sang trọng, tiếp viên chuyên nghiệp, những món ăn nóng sốt ngon miệng và thật nhiều quà tặng thú vị hấp dẫn cho những hành khách bay cùng Vietjet.

Nguồn: VietJet
Bình luận
vtc.vn