• TRANG CHỦ
  • Kinh tế

'Xiêu lòng' với bộ ảnh Tết của nữ tiếp viên trưởng Vietjet Air

(VTC News) - Nữ tiếp viên trưởng hãng hàng không Vietjet Air Bùi Thị Ngọc Phượng tươi trẻ, duyên dáng trong bộ ảnh đón Tết Đinh Dậu 2017.

A11

Bùi Thị Ngọc Phượng sinh 1988, hiện đang là tiếp viên trưởng của hãng hàng không Vietjet Air.

 
A8

Bùi Thị Ngọc Phượng “đầu quân’ về Vietjet 5 đã năm, khi hãng hàng không này bắt đầu cất cánh với sứ mệnh đem đến cơ hội bay giá rẻ cho mọi người dân.

A2

Đêm giao thừa Đinh Dậu, lúc người người quây quần bên gia đình chờ đón thời khắc chuyển giao thiêng liêng thì Bùi Thị Ngọc Phượng cũng như nhiều tiếp viên, phi công hãng hàng không Vietjet vẫn trong ca làm việc trên…trời.

A1

Nữ tiếp viên tài năng, xinh đẹp nói cô cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm nhiệm vụ đêm giao thừa, bên cánh bay mùa xuân và những nụ cười, nước mắt đoàn viên.

A9

Đã 5 năm nay, Phượng không đón giao thừa ở nhà. Phượng kể nhiều chuyện buồn vui trên những chuyến bay vắt qua 2 năm, những cảm xúc của hành khách và nỗi niềm của mỗi tiếp viên, phi công trên từng chuyến bay.

A7

Là con gái út trong gia đình có 2 anh em, Phượng vốn được bố mẹ yêu chiều nên thấy con gái đi sớm về khuya, trực Tết triền miên cũng đôi lần hỏi con có đổi nghề không song Phượng bảo cô chưa từng nghĩ tới việc rời khỏi bầu trời.

>>> Đọc thêm: Cục trưởng hàng không: 'Người đánh nữ nhân viên hàng không có thể bị cấm bay'

Hoà Bình/ Ảnh NVCC

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất