Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xiaomi Mi 6 dự kiến ra mắt trong tháng ba và cái giá không thể bất ngờ hơn

(VTC News) - Xiaomi định gây sốc khi đặt giá Mi 6 chỉ bằng một nửa Galaxy S8 dù cấu hình ngang ngửa.

Theo báo cáo mới nhất, nhà sản xuất OEM sự kiến sẽ trình làng Xiaomi Mi 6 vào tháng 3 năm nay trong khuôn khổ sự kiện MWC 2017. 

Thông tin này cũng đã được phó giám đốc kiêm người đồng sáng lập Xiaomi, Li Wangqiang hé lộ tại hội nghị đổi mới Geek Park rằng hãng này sẽ có bất ngờ cho khách hàng vào tháng 3.

Xiaomi Mi 6 du kien ra mat trong thang ba va cai gia khong the bat ngo hon hinh anh 1

 Xiaomi Mi 6 sẽ ra mắt vào tháng 3.

Mặc dù ông không đề cập chính xác đến Xiaomi Mi 6 nhưng thực tế cho thấy thông tin về sự ra mắt của Mi 5 cũng được tiết lộ  tại sự kiện này vào năm ngoái nên có khả năng cao cũng sẽ lặp lại trong năm nay với Mi 6.

Mi 6 cũng sẽ có cải tiến về Camera nhưng thông tin chi tiết chưa được tiết lộ. Có thông tin cho rằng Xiaomi Mi 6 sẽ có hai phiên bản, tương tự như Samsung với Galaxy S7 màn hình phẳng và S7 Edge với thiết kế mép cong.

Xiaomi Mi 6 du kien ra mat trong thang ba va cai gia khong the bat ngo hon hinh anh 2

Phiên bản màn hình cong của Mi 6 trang bị RAM 6 GB sẽ có giá khoảng 2,499 Nhân dân tệ, tương đương 363 USD.

Phiên bản thứ nhất với màn hình phẳng có RAM 4 GB sẽ được bán với giá 1999 Nhân dân tệ Trung Quốc (CNY), tương đương 290 USD và phiên bản màn hình cong trang bị RAM 6 GB sẽ có giá khoảng 2,499 Nhân dân tệ, tương đương 363 USD. Trong khi một chiếc Samsung Galaxy S8 với 6 GB RAM có giá tới $850 USD. 

Ngoài cái giá không thể bất ngờ hơn, Xiaomi Mi 6 còn được trang bị vi xử lý Snapdragon 835, là vi xử lý sẽ xuất hiện trên nhiều smartphone cao cấp của các hãng trong năm nay. Cả hai phiên bản của Mi 6 đều được trang bị pin 3.000 mAh.

>>> Đọc thêm: Sau Galaxy Note 7, điện thoại 'đình đám' của Xiaomi cũng phát nổ

Nguyễn Ly (Nguồn: The Nashville Chatter Class)
Bình luận