• Zalo

Xì bình ga, 2 cha con chủ quán ăn bốc cháy

Thời sự Thứ Ba, 13/04/2010 06:19:00 +07:00

(VTC News) - Ngọn lửa bị hút ngược về đầu ống ngay miệng bình gas bốc cháy dữ dội và táp nhanh vào cơ thể người thanh niên, tiếp đó lan sang người bên cạnh.

(VTC News) - Ngọn lửa bị hút ngược về đầu ống ngay miệng bình gas bốc cháy dữ dội hơn và táp nhanh vào cơ thể người thanh niên nọ, tiếp đó lửa lây sang một người đàn ông khác (khoảng 50 tuổi) đang ở gần đó.

Lúc 20 giờ ngày 12/04 tại nhà số 631 đường 3/2, P.8, Q.10 xảy ra một vụ cháy do xì hơi gas gây bỏng nặng cho cha con một quán kinh doanh ăn uống.
 

Bình ga và bình chữa cháy liên quan đến vụ việc

Theo thông tin ban đầu, một thanh niên (khoảng 30 tuổi) lúc thay bình gas (loại 12 kg, hiệu PetroVietNam) đã quên không khóa van lại trong khi bếp vẫn đang có lửa. Ngọn lửa bị hút ngược về đầu ống ngay miệng bình gas bốc cháy dữ dội hơn và táp nhanh vào cơ thể người thanh niên nọ, tiếp đó lửa lây sang một người đàn ông khác (khoảng 50 tuổi) đang ở gần đó. Trong lúc cháy, có tiếng nổ xảy ra từ các đường dây dẫn gas dài chừng 7m.
 
Hai nạn nhân bị lửa vây bốc cháy khắp người, hốt hoảng chạy ra ngoài đường, được người dân gần đó dùng bình chữa cháy xịt thẳng vào cơ thể. Hai nạn nhân bị bỏng nặng, cháy xém cơ thể, được chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy.
 
Lực lượng PCCC tại chỗ đã nhanh chóng dùng bình CO2 phun xịt khống chế, dập tắt lửa không cho lây lan sang các vật dụng khác trong nhà.
 
Được biết đây là quán kinh doanh ăn uống, hai nạn nhân là hai cha con đang chuẩn bị quầy hàng, nấu nướng phục vụ khách đêm thì xảy ra sự cố.
 
Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Phan Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều