Xét xử vụ án sát hại Kim Jong-nam: Đoàn Thị Hương bình tĩnh nghe cáo trạng
  • Zalo

Xét xử vụ án sát hại Kim Jong-nam: Đoàn Thị Hương bình tĩnh nghe cáo trạng

Thế giới Thứ Tư, 01/03/2017 11:44:00 +07:00

Phiên tòa tiếp theo xét xử 2 nghi phạm trong vụ ông Kim Jong-nam chết ở Malaysia dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13/4 tới.

Kết luận này được chủ tọa phiên tòa, thẩm phán Harith Sham Mohamed Yasin công bố trong phiên xét xử 2 nữ nghi phạm trong vụ tấn công công dân Triều Tiên được cho là ông Kim Jong-nam hôm 1/3.

Theo The Star, phiên xét xử bắt đầu vào khoảng 10h ngày 1/3 tại tòa án Sepang ở Sepang, bang Selangor. Các công tố viên cũng cho biết họ cần có thêm thời gian để thu thập đủ thông tin về vụ án.

Kim1_1488338118

Nghi phạm Đoàn Thị Hương. (Ảnh: New Straits Times)

Trước đó, 2 nữ nghi phạm bị buộc tội mưu sát theo điều 302 Bộ luật Hình sự Malaysia. Theo The Sun Daily, cả Siti Aishah và Đoàn Thị Hương đều tỏ ra bình tĩnh khi nghe người phiên dịch đọc lại cáo trạng.

Như vậy, nếu bị kết tội trong phiên xét xử tới, cả Siti Aishah và Đoàn Thị Hương nhiều khả năng phải đối mặt với mức án cao nhất là tử hình.

Ông Gooi Soon Seng, luật sư đại diện cho nữ nghi phạm Indonesia Siti Aishah nói rằng không có biện hộ và bào chữa trong phiên tòa vừa kết thúc mới đây do tính chất phức tạp của vụ án.

Song Hy (Nguồn: The Sundaily)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xét xử vụ án sát hại Kim Jong-nam: Đoàn Thị Hương bình tĩnh nghe cáo trạng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin