Xét xử ông nội hiếp dâm cháu ruột 11 tuổi gây chấn động Vĩnh Long

(VTC News) - Sau phiên xử chung thân người cha, chiều 11/9, TAND tỉnh Vĩnh Long, tiếp tục đưa ông Phan Thanh Sơn ra xét xử tội danh "Hiếp dâm trẻ em"

Theo dự kiến, sáng 11/9, TAND tỉnh Vĩnh Long, tiếp tục đưa ông nội bé Đ. là Phan Thanh Sơn ra xét xử với cùng tội danh "Hiếp dâm trẻ em".

Vụ án hiếp dâm gây chấn động Vĩnh Long khi hung thủ phạm tội chính là cha ruột và ông nội của nạn nhân. Tuy nhiên, do sự cố thiếu vắng một số người liên quan đến vụ án nên phiên tòa được hoãn tới chiều cùng ngày.

Xet xu ong noi hiep dam chau ruot 11 tuoi gay chan dong Vinh Long hinh anh 1

 Phiên tòa bị hoãn chiều xử vì thiếu vắng một số người liên quan 

Sáng cùng ngày, bà nội và mẹ cháu Đ. có mặt tại phiên tòa từ rất sớm. Khuôn mặt cả 2 mẹ con lộ rõ vẻ mặt buồn bã khi chồng, cha mình chính là hung thủ đứng trước vành móng ngựa, còn cháu, con mình là nạn nhân bị hiếp dâm.

“Tôi rất đau đớn khi phải tố cáo ông thông gia để đòi lại công lý cho cháu, nhưng tôi muốn tòa án công minh, xử đúng người đúng tội, đòi lại công bằng cho cháu”, bà ngoại cháu Đ. quả quyết”.

Xet xu ong noi hiep dam chau ruot 11 tuoi gay chan dong Vinh Long hinh anh 2

 Ông Phan Thanh Sơn (ông nội bé Đ.) bị đưa ra xét xử vì hiếp dâm cháu ruột

Theo cáo trạng, bé Đ. (SN 2006) sống chung nhà với cha là Phan Thanh Tuấn (SN 1981) và ông nội Phan Thanh Sơn (SN 1955) tại xã An Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long.

Trong quá trình sống chung từ năm 2016 đến đầu năm 2017, bé Đ. đã bị cha và ông nội bắt ép quan hệ tình dục nhiều lần.

Sau mỗi lần quan hệ, Phan Thanh Tuấn cho bé Đ. uống thuốc tránh thai khẩn cấp và dọa không được nói cho ai biết, nếu không sẽ giết cả hai mẹ con.

Ngày 29/3/2017, bà Nguyễn Thị M. (SN 1962, bà ngoại bé Đ.) phát hiện sự việc trên và dẫn Đ. đến Công an huyện Mang Thít để trình báo.

Video: Chân dung kẻ hiếp dâm cô gái nhiều lần

Kết quả điều tra của công an xác định, từ tháng 7/2016 đến ngày bị tố giác, bé Đ. bị cha ruột xâm hại 4 lần, lần quan hệ cuối cùng vào ngày 23/3/2017. Từ tháng tháng 3/2016 đến khoảng tháng 2/2017, ông nội xâm hại tình dục bé Đ. 3.

Xet xu ong noi hiep dam chau ruot 11 tuoi gay chan dong Vinh Long hinh anh 3

 Bị cáo Phan Thanh Tuấn (cha ruột cháu Đ.) lãnh án chung thân trước đó.

Công an huyện Mang Thít đã nhanh chóng phối hợp cùng Cơ quan CSĐT tỉnh Vĩnh Long, tiến hành khởi tố vụ án, bắt giam Tuấn và Sơn để điều tra, làm rõ hành vi "Hiếp dâm trẻ em" đối với Đ.

Sau 4 tháng khởi tố điều tra, ngày 30/8, bị cáo Tuấn (bố bé Đ.) đã được TAND tỉnh Vĩnh Long đưa ra xét xử và tuyên án tù chung thân về tội "Hiếp dâm trẻ em".

>>> Đọc thêm: Vào nhà ăn trộm còn 'quàng' thêm tội hiếp dâm

Quang Hải
Bình luận