• Zalo

Xét tuyển theo học bạ: Cơ hội lớn cho ước mơ đại học

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 30/05/2017 10:50:00 +07:00

Năm 2017, bên cạnh phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia, Đại học Tân Tạo (TTU) triển khai phương thức xét tuyển học bạ THPT, đây là phương thức tuyển sinh mới gắn liền với chủ trương các trường đại học tự chủ tuyển sinh, đã được áp dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới.

Chương trình Hoa Kỳ, phương pháp hiện đại

Nắm giữ thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kinh tế tài chính, lần đầu tiên một chuẩn mực đào tạo mới được áp dụng tại Đại học Tân Tạo và liên tục cập nhật theo chương trình của các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Đại học Rice, Đại học Duke.

Đại học Tân Tạo tự hào áp dụng thành công phương pháp giảng dạy tích cực - tạo cảm hứng trong từng môn học thông qua tương tác, làm việc nhóm, thảo luận, thuyết trình… với sự hướng dẫn của giảng viên nhiều kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ. Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên giúp người học phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý tình huống.

Chương trình đào tạo của mỗi ngành là sự kết hợp giữa lý thuyết với việc thực tập. Do vậy, sinh viên được tiếp nhận kiến thức vững chắc về phân tích, xây dựng chiến lược đầu tư, năng lực quản lý con người và tài chính; nhanh nhạy làm chủ các kỹ năng nghề nghiệp để điều hành và ứng phó hiệu quả trước những cơ hội, thách thức của nền kinh tế toàn cầu.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học

Ngày nay, tiếng Anh là “tiêu chí vàng” để nhà tuyển dụng sàng lọc ứng viên. Chương trình đào tạo chuẩn Hoa Kỳ tại TTU tạo ra một môi trường tương tác trong dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên chất lượng cao, đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp có năng lực tốt, tự tin khởi nghiệp trong môi trường quốc tế.

Hinh anh

 Đội ngũ giảng viên của Đại học Tân Tạo 100% đều được đào tạo cao học tại nước ngoài

Chương trình tiếng Anh học tập trung trong năm nhất đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt nhất để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ tương đương IELTS 7.0, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Đặc biệt, với khả năng tiếng Anh lưu loát và chuyên môn giỏi, những sinh viên Đại học Tân Tạo có cơ hội được sang Hoa Kỳ thực tập. Theo thông tin mới nhất từ Ban Tuyển sinh Đại học Tân Tạo, năm 2017, bên cạnh chương trình thực tập của sinh viên y khoa Tân Tạo tại các bệnh viện ở Hoa Kỳ, sinh viên Khoa Kỹ thuật và khoa Kinh tế sẽ được gửi sang thực tập tại các công ty công nghệ cao ở Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ.

Riêng sinh viên khoa Công nghệ sinh học sẽ được thực tập tại các khu vườn thí nghiệm nổi tiếng của các trường đại học Mỹ - nơi luôn nghiên cứu ra các loại giống cây mới cho đất nước này.

Hinh anh

 Nhóm sinh viên Y TTU gặp gỡ Hạ Nghị sĩ Peter Visclosky trong chuyến thực tập tại Hoa Kỳ

Nhiều sinh viên cho biết rất hào hứng với các chính sách mà trường đang thực hiện, sau các chuyến đi thực tập, giao lưu tại nước ngoài, các em học hỏi và tích lũy được rất nhiều điều bổ ích, cũng chính điều này giúp các em thêm yêu nghề và tự tin với những kỹ năng, kiến thức được trang bị, cũng như có thêm động lực phấn đấu để có thể trở thành người tài đức, góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển đất nước mai sau.

Hoàn thiện kỹ năng trong môi trường quốc tế năng động

Để kiến tạo nên một cá nhân toàn diện cả về nghề nghiệp và cuộc sống thì việc học tập, rèn luyện tại Đại học Tân Tạo luôn diễn ra song hành. Ngoài việc học, sinh viên được rèn luyện với nhiều hoạt động sôi nổi trong các CLB sinh viên và giao lưu quốc tế.

Sự nổi trội của TTU còn gắn liền với môi trường học hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi tọa lạc tại Thành phố Tri Thức E.City Tân Đức với trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng học máy lạnh, wifi, thư viện điện tử sánh ngang với các trường đại học lớn trên thế giới, khu giải trí trẻ trung, năng động.

Thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nhất nên sinh viên TTU luôn biết cách tạo sự nổi bật về kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh, tự tin, năng động, sáng tạo đóng góp thiết thực, hiệu quả vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội.

Chi tiết về kế hoạch tuyển sinh năm 2017 của Đại học Tân Tạo xem tại đây.

Năm nay, trường ưu tiên tuyển thằng các thí sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia. Thí sinh có thể xét tuyển bằng học bạ với khoa kinh tế, kỹ thuật, ngôn ngữ - nhân văn, công nghệ sinh học. Yêu cầu học bạ điểm trung bình 3 năm THPT từ 6,0 trở lên và 7,0 trở lên đối với khoa y.

Học phí dự kiến năm học 2017-2018 đối với các nhóm ngành kinh tế - quản trị kinh doanh, công nghệ sinh học, kỹ thuật, nhân văn và ngôn ngữ là 40 triệu đồng/sinh viên/năm và không tăng trong suốt 4 năm học. Học phí khoa y là 150 triệu đồng/sinh viên/năm và có thể được điều chỉnh hàng năm nhưng không vượt quá 15% mỗi năm.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều