• Zalo

Xét tuyển học bạ THPT: Nắm bắt cơ hội vào đại học chuẩn quốc tế

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 19/05/2017 16:30:00 +07:00

Năm 2017, Đại học Tân Tạo triển khai phương thức xét tuyển học bạ THPT (theo điểm lớp 10,11,12), đây là phương thức tuyển sinh đã được áp dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, mang đến cơ hội lựa chọn con đường vào đại học chuẩn quốc tế tốt nhất cho thí sinh.

Phương thức xét tuyển học bạ THPT tại Đại học Tân Tạo (TTU)

Hinh anh

Đại học Tân Tạo trường Đại học phi lợi nhuận chuẩn Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam 

Những thí sinh chuẩn bị thi THPT quốc gia 2017 có thể nộp trước đơn đăng ký xét tuyển ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển theo điểm trúng tuyển học bạ THPT của đợt này. Học bạ và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thí sinh bổ sung sau để hoàn tất hồ sơ.

Điều kiện tham gia xét tuyển học bạ THPT:

Thí sinh dự tuyển theo hình thức này có 2 trường hợp:

- Học sinh tốt nghiệp chương trình THPT Việt Nam. (Đối tượng 1)

Xét tuyển bằng điểm học bạ trung bình 3 năm THPT từ 7.0 trở lên cho khoa Y và từ 6.0 trở lên cho khoa Kinh tế, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật, Ngôn Ngữ và Nhân Văn.

- Học sinh Việt Nam, học sinh người nước ngoài tốt nghiệp chương trình Trung học quốc tế tại Việt Nam và học sinh tốt nghiệp chương trình Trung học ở nước ngoài.

Xét tuyển bằng điểm học bạ: GPA-ĐTB 3 năm THPT (10, 11, 12) từ 2.5/4.0 trở lên cho khoa Y và từ 2.0/4.0 trở lên cho khoa Kinh tế, Công nghệ sinh học, kỹ thuật, Ngôn Ngữ và Nhân Văn.

Cơ hội trải nghiệm môi trường đại học chuẩn quốc tế

Tại TTU, sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập khang trang, hiện đại với tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học cùng phương pháp đào tạo khai phóng – tạo cảm hứng cho sinh viên. Song song với quá trình trao dồi kiến thức chuyên môn, sinh viên TTU còn được tạo điều kiện hoàn thiện kỹ năng trong môi trường quốc tế năng động qua các hoạt động, sự kiện liên tục được tổ chức tại trường.

Chương trình học được cập nhật liên tục từ các trường Đại học nổi tiếng của Mỹ. Việc liên kết đào tạo giữa Đại học Tân Tạocác trường đại học danh tiếng ở Mỹ như Đại học Rice, Đại học Duke tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục đại học tiên tiến nhất thế giới. Tốt nghiệp Đại học Tân Tạo, sinh viên sở hữu bằng cấp chất lượng Mỹ, giá trị toàn cầu, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận, cùng cơ hội học tiếp lên trình độ thạc sĩ ở các đại học Mỹ.

Hinh anh

 Trong chuyến thực tập tại Hoa Kỳ, các sinh viên Tân Tạo được mời dùng bữa tối với GS Ngô Bảo Châu

Được đi thực tập ở các quốc gia phát triển và có nền giáo dục tiên tiến là mơ ước của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Ở TTU, sinh viên của tất cả các ngành đều có cơ hội hưởng quyền lợi này. Theo thông tin từ Ban tuyển sinh Đại học Tân Tạo, kể từ năm 2017, các sinh viên Khoa Kinh tế và Kỹ thuật sẽ có cơ hội được phỏng vấn và đi thực tập tại Thung lũng Silicon. Sinh viên khoa Công nghệ sinh học được đi thực tập tại các khu vườn thí nghiệm nổi tiếng của các trường đại học tại Mỹ. Sinh viên năm thứ 2, năm thứ 3 của khoa Y Đại học Tân Tạo được đưa sang Mỹ thực tập tại các bệnh viện. Các sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Nhân văn cũng sẽ được đi thực tập tại Mỹ trong năm học 2017 – 2018.

Những lợi thế trên giúp sinh viên TTU nổi trội về kiến thức và kỹ năng, bản lĩnh, tự tin, năng động, sáng tạo.

100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Theo thống kê, toàn bộ sinh viên tốt nghiệp Đại học Tân Tạo đều đã có việc làm. Thậm chí, sinh viên trường còn được các doanh nghiệp “đặt hàng” ngay khi chưa tốt nghiệp. Có đến 89% sinh viên về đầu quân cho các doanh nghiệp lớn, những tập đoàn đa quốc gia tên tuổi như Tập đoàn Unilever, LG, Pepsi, Wall Street English Center, Odyssey Resources Vietnam… Đặc biệt, các tân cử nhân Đại học Tân Tạo dù tốt nghiệp chưa lâu nhưng nhiều em đã được đảm nhận công việc ở vị trí quản lý với mức thu nhập nghìn đô.

Thông tin dành cho các sinh viên tương lai của Đại học Tân Tạo:

Trường Đại học Tân Tạo vừa có thông báo chi tiết về Kế hoạch tuyển sinh Đại học 2017 tại http://tuyensinh.ttu.edu.vn/news?pts=TTTS.

Học phí dự kiến năm học 2017-2018 đối với các nhóm ngành Kinh tế - Quản Trị Kinh Doanh, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật, Nhân văn và Ngôn ngữ là 40.000.000 VNĐ/sinh viên/năm và không tăng trong suốt 4 năm học. Học phí Khoa Y: 150.000.000 VNĐ/sinh viên/năm và được điều chỉnh hàng năm không quá 15% mỗi năm.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin