• Zalo

Xếp bét bảng King's Cup, HLV Thái Lan hẹn phục thù tuyển Việt Nam

Thể thao Thứ Bảy, 08/06/2019 18:31:00 +07:00

HLV Sirisak Yodyardthai tin rằng đội tuyển Thái Lan có thể đánh bại tuyển Việt Nam nếu hai đội gặp lại nhau ở vòng loại World Cup 2022.

Thất bại trước đội tuyển Việt Nam ngay trên sân nhà dường như là một kết quả khó chấp nhận đối với đội tuyển Thái Lan và truyền thông xứ chùa vàng. Sau khi bị Ấn Độ đánh bại ở trận tranh hạng ba King's Cup và xếp hạng tư chung cuộc, HLV Sirisak Yodyardthai tiếp tục bị các phóng viên chủ nhà đặt vấn đề về việc phục thù tuyển Việt Nam.

"Chúng tôi có thể đánh bại tuyển Việt Nam ở lần gặp nhau tiếp theo. Chúng tôi sẽ hướng tới vòng loại World Cup. Có thể Thái Lan sẽ gặp Việt Nam ở đó", HLV Sirisak trả lời trong buổi họp báo sau trận đấu.

hlv thai lan sirisak

HLV đội tuyển Thái Lan tuyên bố sẽ đánh bại tuyển Việt Nam nếu hai đội tái đấu.

Đội tuyển Thái Lan được xếp ở nhóm hạt giống số ba, trong khi Việt Nam ở nhóm hai của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Hai đội bóng hoàn toàn có thể nằm chung bảng giống như ở vòng loại World Cup 2018, giải đấu mà tuyển Việt Nam thua cả hai lượt đối đầu.

Trận thua cay đắng đội tuyển Việt Nam là nỗi đau lớn nhất của chủ nhà Thái Lan trong thất bại bạc nhược ở King's Cup 2019. Sau bốn năm liên tiếp góp mặt trong trận chung kết, năm nay đội tuyển xứ chùa vàng lại phải chấp nhận đứng vị trí thấp nhất trong bốn đội tham dự.

"Xin lỗi người hâm mộ vì đã kỳ vọng vào chúng tôi nhiều. Chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ, bất cứ sai lầm nào cũng có giải pháp để sửa chữa", HLV Sirisak phát biểu.

"Vấn đề của Thái Lan đơn giản là thiếu tiền đạo xuất sắc. Ở giải đấu quốc nội, nhiều đội dùng tiền đạo ngoại cũng là một yếu tố ảnh hưởng. Tôi không hài lòng với kết quả này".

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều