Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Xem xét lập hồ sơ liệt sĩ với Trần Hữu Hiệp

Thời sự Thứ Bảy, 10/08/2013 02:17:00 +07:00

Bộ LĐ-TB&XH đề nghị kiểm tra lại thông tin việc anh Trần Hữu Hiệp cứu người để lập hồ sơ xác nhận liệt sĩ cho anh Hiệp theo quy định hiện hành.

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH vừa có công văn đề nghị UBND tỉnh Tiền Giang chỉ đạo Sở LĐ-TB&XH phối hợp với các cơ quan liên quan kiểm tra lại thông tin về tai nạn đường thủy tại Cần Giờ (TP.HCM) làm 9 người thiệt mạng.

Trong vụ chìm tàu này, anh Trần Hữu Hiệp - công nhân Công ty Sản xuất ống thép dầu khí VN - đã dũng cảm cứu năm người, đặc biệt là hành động cởi áo phao đang mặc trên người để cứu sống một phụ nữ.

Xem xét lập hồ sơ xác nhận liệt sĩ cho anh Trần Hữu Hiệp 

Bộ LĐ-TB&XH đề nghị nếu thông tin trên là chính xác thì các cơ quan liên quan lập hồ sơ xác nhận liệt sĩ đối với anh Trần Hữu Hiệp theo quy định hiện hành.


Theo Tuổi trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin