Xem xe bạc tỷ drift mà… choáng

(VTC News) – Không chỉ tụ họp hàng trăm siêu xe cực độc và cực đắt, đại hội siêu xe lớn nhất thế giới Gumball 3000 còn chứng kiến những màn drift vô cùng mạo hiểm với những chiếc xe trị giá hàng chục thậm chí hàng cả trăm tỷ đồng.

Màn diễu hành khoe xe của những siêu phẩm hàng đầu như Aston Martin One-77, Lamborghini LP670-4 SV hay Bugatti Veyron dường như chưa đủ gây chú ý nên các thành viên tham gia sự kiện này không ngại mang xe ra khoe tài drift.

Hai màn drift ấn tượng sau đều được thực hiện với những chiếc xe thuộc loại hàng hiếm như Lotus Evora GT4.

Xem hàng hiếm Lotus Evora trị giá ít nhất gần 200.000 USD vẽ vòng tròn 
Nếu clip đầu chứng kiến tài năng vẽ vòng tròn của chiếc Lotus Evora trị giá ít nhất gần 200.000 USD thì trong clip thứ 2 siêu xe đắt nhất nhì thế giới Bugatti Veyron được mang ra làm bia để một chiếc xe khác vẽ vòng tròn.

Khi siêu xe đắt nhất nhì thế giới Bugatti Veyron được mang ra làm bia để một chiếc xe khác vẽ vòng tròn. 

Gumball 3000 là cuộc diễu hành đình đám của giới đại gia chơi xe toàn thế giới trên chặng đường dài 3.000 dặm nhưng không theo tuyến cố định mà thay đổi theo từng năm. Năm nay, đoàn khởi hành từ 25/5 tại London, Anh quốc và kết thúc ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ sau 8 ngày đêm. Khác với năm ngoái, Gumball 2011 diễn ra hoàn toàn trên đất châu Âu.

Ngắm siêu xe trong lễ diễu hành đình đám Gumball 3000. 

Sự kiện có một không hai này ra đời từ năm 1999 khi Maximillion Fife Alexander Cooper rủ 55 người bạn của ông dành 6 ngày để đi 3.000 dặm (5.000 km) vòng quanh châu Âu và tổ chức dạ tiệc mỗi khi dừng chân. Từ đó đến nay, Gumball 3000 được tổ chức thường niên.

 

Khách hàng đăng ký tham dự đóng một khoản tiền cho ban tổ chức. Mức phí năm nay vào khoảng 41.000 USD cho hai người, gồm các chi phí ăn ở, đi lại và tiệc.

 Minh Quang (tổng hợp)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN