• Zalo

Xem vui xem ai sẽ giàu sang phú quý qua khuôn mặt

Đời sốngThứ Tư, 25/03/2015 11:22:00 +07:00

Về mặt nhân tướng học thì người cằm chẻ là người có óc sáng tạo, thông minh, có tướng giàu sang và luôn gặp những điều may mắn an lành.

(VTC News) - Về mặt nhân tướng học thì người cằm chẻ là người có óc sáng tạo, thông minh, có tướng giàu sang và luôn gặp những điều may mắn an lành.

Người cằm chẻ là người thông minh, có số giàu sang. 
Trán cao và rộng

Trán là bộ vị trọng yếu trong tướng người, luận về công danh, sự nghiệp. Vầng trán cao, rộng, nhô hẳn tới đỉnh đầu là người có trí tuệ hoàn hảo. Còn trán cao trung bình hoặc trán có bề ngang hẹp là người có trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo. Người trán cao thường thông minh và có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Mắt to, con ngươi đen và sáng

Những người như thế thì hết sức thông minh, thường làm được việc người khác không làm được, cá tính hào phóng nồng nhiệt, sự nghiệp thuận lợi trôi chảy, tài vận rất tốt.

Mũi to thẳng

Mũi có vai trò quan trọng trên khuôn mặt, dù các chi tiết trên khuôn mặt có đẹp đến đâu mà mũi xấu, lệch lạc cũng coi như bị phá cách. Theo nhân tướng học chỉ cần xem tướng mũi có thể đoán được vận giàu sang phú quý đến đâu.

Người có mũi to và thẳng, hơn nữa chóp mũi lại tròn đầy, hai bên gò má cũng đầy đặn, đó là những người vô cùng sung sức hết lòng vì sự nghiệp. Khi quan sát tướng mạo của những người đã thành đạt, có chức có quyền thì phần lớn đều là người có tướng mũi to và thẳng, đó là tướng mạo phú quý điển hình. Người có tướng mạo này cũng là người có tính tự chủ cao, họ là người có đầu óc rộng mở đối với sự nghiệp.

Ấn đường đầy đặn

Ấn đường là điểm chính giữa hai đầu lông mày, nằm trên sống mũi. Đây được coi là điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt của cả hai giới nó quyết định nhiều tới cuộc sống cũng như tương lai sau này. 

Ấn đường đầy đặn sẽ có quý nhân phù trợ. Thường hóa điềm dữ thành điềm tốt. Những người sở hữu ấn đường đầy đặn là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đồng thời họ khá nhạy bén dễ thích nghi với những hoàn cảnh khó khăn và chính trong những khó khăn đó họ lại biết cách để vươn lên khẳng định vị trí của mình. Những người này thường sẽ có một sự nghiệp vững vàng, kinh tế ổn định.

Ấn đường rộng, sáng, cao, biểu thị con người thông tuệ, khá thành công, học vấn cao thâm. Nếu kết hợp thêm mắt sáng thì sẽ dễ thành công, dễ giàu sang, phú quí. Ấn đường phối hợp với trán cao mắt sáng là đắc cách là người phú quí song toàn.

Hai bên khóe miệng cong lên

Khi miệng khép lại, khóe miệng hướng lên trên và hơi cong dự đoán bạn là người có một cuộc sống khá sung túc và nhàn hạ. 

Những người này thông minh, nhanh nhạy và có khả năng tư duy rất tốt. Họ biết cách nắm bắt những cơ hội vụt qua trong cuộc đời mình và tận dụng nó một cách tối đa để đạt được những mục tiêu đề ra. 

Cằm chẻ

Về mặt nhân tướng học thì người cằm chẻ là người có óc sáng tạo, thông minh, có tướng giàu sang và luôn gặp những điều may mắn an lành. Người cằm chẻ là người cá cá tính mạnh mẽ, khát khao khẳng định mình và được cống hiến nhiệt thành với mọi người.


An Nhiên (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !