Xem video này, bạn sẽ không bao giờ dám dán mắt vào điện thoại khi đi đường
  • Zalo

Xem video này, bạn sẽ không bao giờ dám dán mắt vào điện thoại khi đi đường

Thế giới Thứ Ba, 18/07/2017 16:40:00 +07:00

Dán mắt vào chiếc điện thoại khi đi ra đường có thể sẽ khiến bạn phải gặp phải những tai họa không thể lường trước.

Trong một nỗ lực kêu gọi mọi người ngưng việc lạm dụng điện thoại, chính quyền tỉnh Western Cape của Nam Phi mới đây đưa ra đoạn video cảnh báo những hậu quả có thể xảy đến với những con nghiện smart phone.

Video ghi lại những tình huống dở khóc dở cười xảy ra do mọi người dán mắt vào màn hình điện thoại khi đang lưu thông trên đường.

Video: Cái kết cho những con nghiện điện thoại

Nhưng thông điệp này trở nên mạnh mẽ và gay gắt hơn ở cuối video khi xuất hiện hình ảnh cô gái trẻ gặp phải tai nạn khủng khiếp vì nhắn tin khi đang lái xe.

Đây cũng là một phần trong chiến dịch "It Can wait" nhằm nâng cao nhận thức về nguy hiểm của việc nhắn tin khi đang điều khiển phương tiện lưu thông trên đường.

"Không có cuộc gọi hay đoạn tin nhắn nào có thể sánh được với mạng sống của bạn", thông điệp được nhấn mạnh trên trang web của chiến dịch.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xem video này, bạn sẽ không bao giờ dám dán mắt vào điện thoại khi đi đường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Sau thời gian tan trường, người thân cháu H. (học sinh lớp 7, trú tại thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) tá hỏa phát hiện thi thể cháu trong tư thế treo cổ tự tử.