Xem video chung kết AFC Cup để thấy Hà Nội FC bị loại đáng tiếc ra sao

(VTC News) - Omar, Văn Quyết đều bỏ lỡ những cơ hội rất ngon ăn khiến Hà Nội FC phải cay đắng chia tay AFC Cup.

 

Hàng triệu khán giả Việt Nam không thể theo dõi trực tiếp trận đấu giữa Hà Nội FC và SC 4.25 chiều qua 2/10. Hầu hết CĐV chỉ được nghe qua lời kể, tưởng tượng diễn biến lượt về chung kết AFC Cup liên khu vực và biết rằng trong những phút cuối, đội khách đã bỏ lỡ một số cơ hội. 

Tuy nhiên, phải xem lại diễn biến trận đấu bằng hình ảnh mới thấy Hà Nội FC đã phung phí thế nào. 30 phút cuối, đội bóng Việt Nam dồn ép 4.25 nghẹt thở, tạo ra rất nhiều tình huống ăn bàn nhưng Omar, Văn Quyết hay Papa Ibou Kebe đều bỏ lỡ rất đáng tiếc.

Dường như không quen đá trên mặt cỏ nhân tạo nên cầu thủ Hà Nội FC luống cuống trong những tình huống cuối. Đội trưởng Văn Quyết sút hỏng pha đối mặt, Omar vụng về đưa bóng đi chệch khung thành dù có cơ hội rất tốt. 4.25 không có gì nổi bật trong lối chơi. Hà Nội FC đã tự vấp ngã trong cả hai trận đấu.

Trận lượt đi tại Hàng Đẫy, Hà Nội FC tạo ra hàng tá cơ hội ngon ăn, song dứt điểm quá tệ để chuyển hoá thành nhiều hơn 2 bàn thắng. Cộng với sai lầm ở tuyến phòng ngự, đội bóng Thủ đô sẽ phải viết lại giấc mơ châu lục từ mùa sau.

Hà Nội FC thi đấu nhiều nhất châu Á, đá số trận chung kết hơn Barca thời đỉnh cao

Hà Nội FC thi đấu nhiều nhất châu Á, đá số trận chung kết hơn Barca thời đỉnh cao

Hà Nội FC là một trong những đội châu Á thi đấu nhiều nhất trong năm 2019 và đứng trước cơ hội lập kỷ lục về số lần đá chung kết trong một mùa giải.
Hùng Dũng: Mùa sau, Hà Nội FC cố gắng vào chung kết AFC Cup

Hùng Dũng: Mùa sau, Hà Nội FC cố gắng vào chung kết AFC Cup

Hà Nội FC bị loại nhưng tiền vệ Hùng Dũng tin rằng anh và đồng đội xứng đáng giành quyền vào chung kết.
Hồng Nam
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU