Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xem U19 Việt Nam mất cả triệu đồng

(VTC News) - Càng sát giờ thi đấu của U19 Việt Nam, cánh phe vé càng lộng hành quanh khu vực cổng chính sân Thống Nhất.

Ngay sau hiệp một trận đấu U19 Nhật Bản - U19 Tottenham, người hâm mộ bóng đá đã đổ về sân Thống Nhất để sớm vào sân theo dõi trận đấu đáng chú ý nhất trong ngày thi đấu đầu tiên của Giải U19 Quốc tế, U19 Việt Nam- U19 AS Roma. 

 Cánh phe vé bao vây sân Thống Nhất

Cánh phe vé bao vây sân Thống Nhất


Đây chính là thời cơ cho cánh phe vé tiếp tục thao túng thị trường và đẩy giá vé lên rất cao, tỉ lệ thuận với khát khao vào sân xem trực tiếp những đứa con cưng của bóng đá Việt Nam.
Theo tìm hiểu của VTC News, giá cho một tấm vé để vào sân lúc này có giá thấp nhất đã là 300 nghìn đồng, cá biệt, những vị trí đẹp đang được chào giá tới cả triệu đồng. Cụ thể, các phe vé đặt mức "chốt giá" 300 nghìn đồng cho vé ở khán đài C,D, 600 nghìn đồng cho một vé khán đài A và 1 triệu đồng cho một vị trí tại khán đài B - có góc xem trận đấu tốt ngang khán đài A.
Không dừng lại ở việc "chốt giá", các phe vé còn móc nối, thông đồng với nhau tạo nên cả một "tập đoàn" bao vây khu vực sân Thống Nhất.
 Giá vé đã bị đẩy lên cả triệu đồng/vé

Giá vé đã bị đẩy lên cả triệu đồng/vé


Bạn Trần Tuấn Anh, nhà ở Quận 12 tỏ ra bức xúc: "Hình như các tay phe vé đã thông đồng trước với nhau. Những tay phe vé càng ở xa khu vực sân thì giá vé càng cao, em cảm thấy như có một ý đồ nào đó hút tất cả lại khu vực trước cổng sân Thống Nhất. Và khi đã hút hết được một khán giả chưa có vé nào đó thì đó chính là cơ hội để... "cắt cổ" người hâm mộ".
Bên cạnh cánh phe vé, chiều nay, rất đông những bạn sinh viên thuộc các trường Đại học gần sân Thống Nhất kiếm thêm thu nhập bằng cách bán các loại áo, băng rôn, cờ phướn... cổ động. 

 Cơ hội kiếm thêm thu nhập cho sinh viên

Cơ hội kiếm thêm thu nhập cho sinh viên


Khác với gương mặt khó chịu, gấp gáp của những tay phe vé, các bạn sinh viên tỏ ra rất niềm nở, vừa bán vừa cổ động, ủng hộ tinh thần đội tuyển U19 Việt Nam.


Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN