Xem U19 Việt Nam, cẩn thận bị 'chặt chém'

(VTC News) - Cùng với giá vé xem U19 Việt Nam, giá cả của những dịch vụ ăn theo như trông ô tô, xe máy cũng đang lên cơn sốt trước giờ bóng lăn.

Chỉ còn chưa đầy 6 giờ nữa là đến thời điểm U19 Việt Nam ra quân trân đầu tiên ở giải U19 Đông Nam Á. Ngay từ thời điểm đầu giờ chiều nay 5/9, những dòng người đầu tiên đã bắt đầu đổ dồn về SVĐ Mỹ Đình.
       Ngoài việc phải mua vé giá cao, người hâm mộ còn bị 'chặt chém' cả vé gửi xe 
      (Ảnh: Nhạc Dương)

 Ngoài việc phải mua vé giá cao, người hâm mộ còn bị 'chặt chém' cả vé gửi xe  (Ảnh: Nhạc Dương)

Theo ghi nhận của phóng viên VTC News, những bãi đỗ xe quanh khu vực SVĐ Mỹ Đình đã sẵn sàng "tiếp đón" người hâm mộ. Giá gửi xe máy vào thời điểm này rơi vào khoảng 20.000 đồng/xe.
Mặc dù vậy, giá gửi xe có thể tăng thêm khi trận đấu đến gần. Một chủ bãi gửi xe ở đây cho biết, giá gửi xe sẽ tùy thuộc vào lượng khán giả có đông hay không. Nếu đông, cung không đủ cầu, giá gửi xe máy có thể lên tới 30.000 đồng/xe.
Cũng theo chủ bãi gửi xe này, nếu lực lượng an ninh tổ chức ngăn đường, buộc khán giả phải gửi xe xa SVĐ Mỹ Đình, giá gửi xe có thể còn cao hơn nữa. Giá xe máy có thể lên mức 50.000 đồng/xe, còn giá ô tô là 200.000 đồng/xe.
Như vậy, ngoài việc phải mua vé vào sân với giá cao, người hâm mộ còn bị "chặt chém" cả tiền gửi xe. Đó là chưa kể việc lấy xe khó khăn sau khi tan trận.
Chính vì vậy, khá nhiều khán giả có thể sẽ chọn phương án đi xe buýt tới sân. Đây là biện pháp được đánh giá an toàn, thuận tiện trong những sự kiện thể thao lớn như này. 

Phạm Giang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN