Xem tuổi xông đất trong năm Mậu Tuất của cầu thủ Việt

Dưới đây là tuổi của các cầu thủ Việt Nam hứa hẹn mang nhiều tài lộc khi xông nhà năm Mậu Tuất.

Tuổi Tý: Chủ nhà tuổi Tý nên chọn người tuổi Thân, Sửu, Thìn xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018. Những cầu thủ như Ngô Hoàng Thịnh, Trần Phi Sơn (Nhâm Thân), Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng (Đinh Sửu),… sẽ là những lựa chọn đáng tham khảo để xông đất đối với chủ nhà tuổi Tý.

Tuổi Sửu: Chủ nhà tuổi Sửu nên chọn người tuổi Tỵ, Dậu, Tý xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018. Những cầu thủ như Âu Văn Hoàn, Nguyễn Trọng Hoàng, Hoàng Văn Bình (Kỷ Tỵ), Quế Ngọc Hải, Hồ Sỹ Sâm, (Quý Dậu), Vũ Văn Thanh (Bính Tý)… hứa hẹn mang nhiều điều may mắn.

Xem tuoi xong dat trong nam Mau Tuat cua cau thu Viet hinh anh 1

 

Tuổi Dần: Chủ nhà tuổi Dần nên chọn người tuổi Ngọ, Hợi, Tuất xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.  Các cầu thủ như Vũ Minh Tuấn, Lê Văn Thắng, Quế Ngọc Mạnh (Canh Ngọ), Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh (Ất Hợi), Nguyễn Công Phượng, Phạm Đức Huy (Giáp Tuất)… mang đến nhiều hy vọng cho gia chủ.

Tuổi Mão: Chủ nhà tuổi Mão nên chọn người tuổi Hợi, Tuất, Mùi xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.  Các cầu thủ như Trần Hữu Đông Triều (Ất Hợi), Mạc Hồng Quân (Tân Mùi), Phạm Văn Thành (Giáp Tuất )… sẽ đem đến nhiều an lành cho gia đình.

Tuổi Thìn: Chủ nhà tuổi Thìn nên chọn người tuổi Thân, Tý, Dậu xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.  Các cầu thủ như Nguyễn Huy Hùng, Sầm Ngọc Đức, Ngân Văn Đại (Nhâm Thân), Hoàng Thanh Tùng, Trần Đình Khương (Bính Tý) sẽ là những lựa chọn phù hợp để xông nhà.

Tuổi Tỵ: Chủ nhà tuổi Tỵ nên chọn người tuổi Thân, Dậu, Sửu xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.  Các cầu thủ Nguyễn Trọng Đại, Trương Văn Thái Quý, Trần Đình Trọng (Đinh Sửu), Nguyễn Văn Công, Huỳnh Văn Thanh (Nhâm Thân) sẽ mang đến sức khoẻ, tiền tài cho gia chủ.

Xem tuoi xong dat trong nam Mau Tuat cua cau thu Viet hinh anh 2

Cầu thủ sinh năm Đinh Sửu như Trọng Đại sẽ phù hợp xông nhà gia chủ tuổi Tỵ  

Tuổi Ngọ: Chủ nhà tuổi Ngọ nên chọn người tuổi Dần, Mùi, Tuất xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.  Các cầu thủ Bùi Tiến Dụng (Mậu Dần), Nguyễn Văn Quyết, Trần Bửu Ngọc, Dương Thanh Hào (Tân Mùi) mang đến nhiều điều tốt lành, bình an.

Tuổi Mùi: Chủ nhà tuổi Mùi nên chọn người tuổi Hợi, Mão, Ngọ xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.  Các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Đặng Ngọc Tuấn (Ất Hợi), Lê Hoàng Thiên (Canh Ngọ), Đoàn Văn Hậu, Trương Tiến Anh (Kỷ Mão) tạo nên vạn sự như ý.

Tuổi Thân: Chủ nhà tuổi Thân nên chọn người tuổi Tỵ, Tý, Thìn xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018. Các cầu thủ gồm Phan Thanh Hậu, Nguyễn Văn Toàn, Đỗ Duy Mạnh (Bính Tý), Phạm Nguyên Sa (Kỷ Tỵ), Trần Bảo Toàn, Nguyễn Khắc Khiêm (Canh Thìn)… có thể hợp tuổi với gia chủ. 

Xem tuoi xong dat trong nam Mau Tuat cua cau thu Viet hinh anh 3

 Cầu thủ cầm tinh con Rồng như Khắc Khiêm mang đến nhiều may mắn khi xông nhà gia chủ tuổi Thân 

Tuổi Dậu: Chủ nhà tuổi Dậu nên chọn người tuổi Tỵ, Thìn, Sửu xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.  Các cầu thủ Nguyễn Thành Chung, Hà Đức Chinh, Phạm Trọng Hoá, Nguyễn Tiến Linh, Hồ Tấn Tài (Đinh Sửu)… hứa hẹn mang đến nhiều tài lộc.  

Tuổi Tuất: Chủ nhà tuổi Tuất nên chọn người tuổi Dần, Ngọ, Mão xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018. Hãy để các cầu thủ Hồ Minh Dĩ (Mậu Dần), Nguyễn Tuấn Mạnh, Lê Thế Cường (Canh Ngọ) xông nhà gia chủ tuổi Tuất, nếu hợp cả thiên can, địa chi, ngũ hành... 

Tuổi Hợi: Chủ nhà tuổi Hợi nên chọn người tuổi Dần, Mão, Mùi xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018. Các cầu thủ Nguyễn Hải Huy, Lê Quốc Phương, Nguyễn Đình Bảo (Tân Mùi) hợp tuổi khi xông nhà gia chủ tuổi Hợi.

>>> Đọc thêm: Sau Công Vinh, đến lượt Xuân Trường trở thành thần tượng mới của giới trẻ

Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU