• Zalo

Xem tử vi cho người tuổi Tý trong năm 2016

Góc của nàng Thứ Hai, 28/12/2015 11:03:00 +07:00

(VTC News) - Yếu tố Lửa mang ý nghĩa về tài chính, vì vậy, năm Bính Thân 2016 này có liên quan nhiều tới tài chính.

(VTC News) - Yếu tố Lửa mang ý nghĩa về tài chính, vì vậy, năm Bính Thân 2016 này có liên quan nhiều tới tài chính, các hoạt động của bạn chủ yếu xoay quanh đồng tiền.

Bính Thân 2016 mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là bạn nên khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Chính những tính cách được cho là đặc trưng của người tuổi Chuột có thể làm hỏng mối quan hệ nếu bạn không chế ngự nó.

"Chuyển động, thay đổi" chính là hai từ khóa quan trọng của năm này. Tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của bạn, khi bạn đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.

Sức khỏe

Hoạt động liên tục là điểm mạnh, nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của các cá nhân tuổi Chuột, bạn không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Các bệnh liên quan tới thận, tim mạch… có thể gây cho bạn sự mệt mỏi. Bạn cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu có điều gì đó khiến bạn đau đầu, hãy lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch.

Nhưng nhìn chung người tuổi Tý có sức khỏe tốt. Nhờ sự năng động của mình mà bạn có được thân hình đẹp và khả năng chống chọi với bệnh tật. Một điều dễ mắc phải là bạn bị căng thẳng do phức tạp hóa vấn đề, hung hăng và dễ bị kích động. Người tuổi Tý nên chú ý đến những bài tập giúp giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.

Sự nghiệp và tài chính

Đây dường như không phải là năm quá phát đạt trong đường công danh, tài lộc của các cá nhân tuổi Tý, nhưng thực tế, điều này giúp bạn không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè.

Quan trọng hơn cả, bạn có sự giúp đỡ của mọi người khi đối mặt với những thách thức hay yêu cầu từ cấp trên, khách hàng… Cộng với sự nhanh nhạy, khôn khéo, người tuổi Chuột sẽ xử trí ổn thỏa mọi chướng ngại vật trên đường.

Yếu tố Lửa mang ý nghĩa về tài chính, vì vậy, năm Bính Thân 2016 này có liên quan nhiều tới tài chính, các hoạt động của bạn chủ yếu xoay quanh đồng tiền.

Nhờ biết lắng nghe lời khuyên sáng suốt của mọi người nên vào một thời điểm nhất định trong năm, bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, chú ý không nên đam mê đầu tư mạo hiểm, bởi đồng tiền có được do may mắn thường không bền.

Vào thời điểm nào đó, nếu được đề nghị công việc mình ưng ý, hãy nắm lấy nó, đừng ngại ngần thay đổi. Việc đứng yên một chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong năm này. Với cương vị mới, hãy tự tin thể hiện năng lực thay vì e ngại bất cứ điều gì.

Người tuổi Tý tinh ý và khôn ngoan một cách đặc biệt. Điều này giúp bạn tập trung cao độ vào công việc. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán tốt cho phép bạn giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh.

Bên cạnh đó, bạn cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và đam mê tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp.

Tình duyên

Sự xung khắc của Thủy và Hỏa khiến cho chuyện tình cảm của Chuột không thuận lợi. Đây không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp.

Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán cẩn thận trước khi hành động.

Nhiều thời điểm trong năm, người tuổi Chuột rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng nhờ đó bạn biết quý trọng bản thân hơn. Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay vào những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ.

Người tuổi Tý sử dụng vẻ quyến rũ của mình khi tham gia những hoạt động xã hội và luôn có xu hướng muốn gặp gỡ những người mới. Chính nhờ lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh bạn.

Tuy nhiên, người tuổi Tý lại không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ xấu và điều này ngăn cản bạn tiến tới những điều tốt đẹp hơn.

Hạp tuổi

Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với tuổi Tý năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.

Dew Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin