Xem trước phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà trong đêm chung kết Next Top Model

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 09/09/2017 15:21:00 +07:00

Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến một phần trình diễn được đầu tư chỉn chu từ trang phục đến vũ đạo trong đêm chung kết "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017" diễn ra lúc 21h tối 9/9.

Video: Hồ Ngọc Hà khoe vũ đạo bốc lửa trong phần trình diễn tại đêm chung kết "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017"

 

“Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà là người sẽ mở màn cho đêm chung kết Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 diễn ra tối nay (9/9).

Để chuẩn bị tốt nhất cho đêm chung kết, Hồ Ngọc Hà cùng vũ đoàn xuất hiện khá sớm tại buổi tổng duyệt. Tuy diện trên mình bộ trang phục khá giản dị nhưng nữ ca sĩ vẫn rất xinh đẹp và cuốn hút.

T_t b_t chu_n b_ tr__c __m chung k_t (4) 3

Hồ Ngọc Hà cùng vũ đạo tập luyện cho phần trình diễn mở màn đêm chung kết "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017".

Đến với đêm chung kết lần này, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến một ca khúc được đầu tư chỉn chu từ trang phục đến vũ đạo. Hồ Ngọc Hà cũng đã tiết lộ rằng đây sẽ một bản cover do nhạc sĩ Đỗ Hiếu thực hiện "trong vòng 7 nốt nhạc" và phần trình diễn được biên đạo bởi Adam Lâm.

Với những đường nét vũ đạo vô cùng gợi cảm, nóng bỏng và vô cùng điêu luyện, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong đêm chung kết của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

T_t b_t chu_n b_ tr__c __m chung k_t (3)

Phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà.

Với vai trò là người cầm trịch của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, Host Trương Ngọc Ánh cũng đã xuất hiện tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương để tập chương trình. Đảm nhiệm vai trò đạo diễn catwalk, cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến cũng có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho đêm chung kết.

Ngoài ra, còn có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ xuất hiện trong đêm chung kết của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h trên kênh VTV3 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn