• Zalo

Xem trực tiếp U23 Việt Nam chất lượng cao trên VOV

Thể thao Thứ Hai, 18/03/2019 16:13:00 +07:00

Người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu của U23 Việt Nam với chất lượng cao mà không phải mất phí.

Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) là đơn vị truyền hình chủ nhà chịu trách nhiệm sản xuất, phát sóng tất cả các trận đấu bảng K vòng loại U23 châu Á 2020. Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, đơn vị trực thuộc VOV, cũng góp sức truyền tải thông tin, hình ảnh giải đấu đến với khán giả cả nước.

next

  BLV Vũ Quang Huy, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, Giám đốc Next Media Nguyễn Trung Kiên trả lời phỏng vấn báo chí tại buổi họp báo công bố quyền phát sóng vòng loại bảng K U23 châu Á

Theo ông Vũ Quang Huy các trận đấu của bảng K vòng loại U23 châu Á 2020 sẽ được phát sóng trực tiếp với chất lượng cao. Điều đáng chú ý là khán giả cả nước sẽ được xem hoàn toàn miễn phí trên nhiều hạ tầng. Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tự tin có thể mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho khán giả, với kinh nghiệm học hỏi từ nhiều sự kiện thể thao lớn nhỏ, trong nước và quốc tế.

BLV Vũ Quang Huy cũng trực tiếp tham gia trong vai trò bình luận viên, điều quen thuộc với khán giả cả nước trong nhiều năm qua. Ngoài BLV Quang Huy, người hâm mộ cũng được nghe một giọng đọc quen thuộc khác trên sóng truyền hình là BLV Quang Tùng. 

Cụ thể, các kênh phát sóng truyền hình có VTC1, VTC3, VOV TV và nhiều kênh tiếp sóng khác. Nền tảng online của YouTube, Facebook... Báo điện tử VTC News sẽ tiếp sóng trực tiếp tất cả các trận đấu, đặc biệt là các trận có sự góp mặt của U23 Việt Nam.

next2 3

 Dàn sao U23 Việt Nam tại buổi họp báo ra mắt kênh phát sóng vòng loại bảng K U23 châu Á.

Liên quan đến vấn đề phát sóng lậu trên các hạ tầng internet, đại diện Next Media, đơn vị nắm bản quyền bảng K vòng loại U23 châu Á 2020 khẳng định sẽ có những biện pháp bảo vệ với sự hợp tác của Facebook, YouTube. Các đơn vị tổ chức phát sóng công cộng phải liên hệ và được Next Media cấp phép.

Công ty cổ phần tập đoàn Sun World, Công ty cổ phần TTC, Crowne Plaza... là những nhà tài trợ chính chương trình phát sóng vòng loại giải bóng đá vô địch U23 Châu Á 2020.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin