Xem trực tiếp U21 HAGL vs U21 Gangwon trên kênh nào?

(VTC News) - VTC News tiếp sóng, tường thuật trực tiếp U21 HAGL vs U21 Gangwon từ kênh VTV6, VTV6HD và hình ảnh, clip gửi trực tiếp từ sân Thống Nhất, TP.HCM.

* Trực tiếp U21 HAGL vs U21 Gangwon từ 18h

Trận đấu U21 HAGL vs U21 Gangwon dự kiến được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6, VTV6 HD, kênh Youtube VTC từ 18h.

Để phục vụ nhu cầu tin tức của quý độc giả, Báo điện tử VTC News sẽ tiếp sóng tường thuật trực tiếp trận đấu U21 Gangwon vs U21 HAGL từ 18h, với những hình ảnh, clip trực tiếp từ sân Thống Nhất, TP.HCM.

Ở bảng B hiện tại, U21 Thái Lan chắc ngôi đầu với 2 trận toàn thắng, xếp ngay sau là U21 HAGL - hiệu số -1, và cuối cùng là U21 Gangwon - hiệu số -4. 

Xem truc tiep U21 HAGL vs U21 Gangwon tren kenh nao? hinh anh 1

 Công Phượng và các đồng đội cần ít nhất một kết quả hòa để lọt vào bán kết (Ảnh: Hoàng Tùng)

Phát biểu trước trận đấu quyết định vé thứ 2 vào bán kết ở bảng B, HLV trưởng U21 HAGL - Guillaume Graechen nói: "Tôi hi vọng các cầu thủ sẽ nhanh chóng lấy lại được cảm giác chơi bóng dưới triết lý của tôi. Vì họ đã thi đấu bằng lối chơi này suốt 7-8 năm trước đây. Chúng tôi cần phải cải thiện những pha tấn công, những pha phối hợp phải hiệu quả hơn".

"Chủ quan tôi thấy U21 Gangwon yếu hơn hẳn U21 Thái Lan. Nhưng như thế không có nghĩa là chúng tôi không tôn trọng họ. U21 HAGL nhiều khả năng sẽ phải chơi tấn công từ đầu trận, và cẩn trọng với những tình huống phản công".

U21 HAGL chỉ cần hòa là giành vé vào bán kết. Do đã để thua U21 Thái Lan nên U21 HAGL nhiều nhất là đứng thứ nhì, và sẽ gặp đối thủ, nhiều khả năng là U21 Yokohama ở bán kết.

H.T
Bình luận