Xem tập 41 phim Người phán xử: Phan Hải rơi nước mắt tự sát

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 10/08/2017 21:43:00 +07:00

Xem Phim Người phán xử tập 41 phát sóng 21h45 tối 9/8 trên VTV3: Sau khi bị "đâm sau lưng", Phan Hải điên cuồng trả thù Hương "Phố" và rơi nước mắt tự sát.

Cuối phim Người phán xử tập 40, Lương Bổng gây tò mò khi vác trên vai một người được trùm kín trong chăn tới địa điểm bí mật.

Trong tập 41 của Người phán xử, người bí ẩn lộ diện. Đó chính là A Lý - đàn em thân cận của Lương Bổng trong Phan Thị. Không thể trái lệnh ông trùm Phan Quân, Lương Bổng phải thực hiện kế hoạch giết A Lý. Ông bắn vào ngực phải của đàn em, đủ để tạo nên một cái chết giả.

Sau đó, với lý do muốn được tự tay chôn cất A Lý, ông lệnh cho những tên tay sai khác rời đi. Ông bí mật đưa đàn em thân tín về địa điểm kín đáo chăm sóc vết thương. Và đây chính là lý do khiến Lương Bổng xin Phan Quân được rời Phan Thị để nghỉ ngơi vài ngày.

Trong phim Người phán xử tập 41, A Lý rủ Lương Bổng trốn đi để tránh án tử nếu "người phán xử" biết chuyện. Tuy nhiên, cánh tay phải của ông trùm Phan Quân khẳng khái trả lời: "Bỏ trốn không phải là kế hoạch của tôi. Tôi chỉ không muốn thấy cậu chết". Lương Bổng để cho A Lý chút tiền lộ phí rồi quay về Phan Thị.

41-2-1502380070016-1502380147544 - Copy

A Lý khuyên Lương Bổng bỏ trốn.

Trong phim Người phán xử tập 41, ông trùm Phan Quân muốn Lê Thành tiếp quản Phan Thị. Theo ông, cậu con rơi hoàn toàn xứng đáng với vị trí này. Còn Phan Hải cần thời gian để cai nghiện và bình phục vết thương ở tay.

Tuy nhiên, Lê Thành liên tiếp bị Phan Sơn tống tiền. Không còn cách nào khác, anh đành phải tới gặp Thế "Chột". Trong cuộc gặp gỡ này, chàng chuyên viên tâm lý thuyết phục người đứng đầu bang Thiên Long chuyển số tiền là 1 tỷ đồng cho Phan Sơn. Đây là cái giá để anh trai ruột của Phan Quân không tiết lộ sự thật Thế "Chột" mới chính là cha đẻ của Lê Thành. Thế "Chột" đồng ý nhưng yêu cầu Lê Thành giết Phan Quân.

Trước lời đề nghị này, Lê Thành thoáng chút phân vân rồi nói: "Ông phải biết nhìn xa một chút. Thiên Long bây giờ đang gãy cánh, muốn khôi phục lại mất rất nhiều tiền". Lê Thành còn cho hay, anh đã có kế hoạch thâu tóm Phan Thị.

41-5-1502380070021-1502380272030 - Copy

Thế "Chột" sốt sắng muốn chứng minh là cha đẻ của Lê Thành.

Kế hoạch của Lê Thành được Thế "Chột" đánh giá cao. Tuy vậy, "Lão bạo chúa" thắc mắc tại sao tới thời điểm này, anh vẫn chưa gọi hắn là cha. Lê Thành cho rằng, chuyện tình cảm không thể ép buộc được. Anh cần thời gian để tìm hiểu về Thế "Chột".

Điều này khiến Thế "Chột" mất bình tĩnh. Ông ta rút dao ra và nói với Lê Thành: "Nếu con còn nghi ngờ, đây, thử ADN đi. Con muốn lấy bao nhiêu máu cũng được".

Sau khi Lê Thành rời đi, Thế "Chột" sung sướng kể với đàn em: "Đúng là con trai tao, không chệch đi đâu được. Mày thử nghĩ mà xem, đến cuối đời, bỗng dưng xuất hiện thằng con ruột già máu mủ, cái cảm giác lạ lùng khó tả lắm. Cảm giác phấn khích hơn cả khi đào được kho báu ý. Phải rồi, kho báu, thằng con tao là cả một kho báu. Một tỷ cho nó có nghĩa gì".

Video: Cuộc gặp giữa Thế "Chột" và Lê Thành

Trong một diễn biến khác của phim Người phán xử tập 41, Phan Hải trốn viện. Lê Thành quyết thông qua Hương "Phố" để tìm anh trai và thực hiện nhiều mục đích khác.

Đầu tiên, chàng chuyên viên tâm lý đe dọa người tình nóng bỏng của anh trai khi nói về mối quan hệ giữa cô và Hoàng "Mặt sắt" cũng như Kính "Trắng". Quá lo sợ cho sự an toàn của mình, Hương "Phố" đã liên hệ với cảnh sát Tuấn Anh.

Lê Thành đã chỉ ra cho ông trùm những mối quan hệ mà công an thiết lập qua Phan Thị. Sự khôn ngoan của đứa con rơi khiến Phan Quân rất thích thú. Ông đã tìm thấy người lãnh đạo mới cho đế chế mà mình xây dựng bao nhiêu năm qua.

41-6-1502380070021-1502380257946 - Copy 3

Phan Quân thích thú trước sự khôn ranh của Lê Thành.

Trong cuộc gặp gỡ với cảnh sát Tuấn Anh, Hương "Phố" phân vân khi được đề nghị làm nhân chứng, giúp vạch tội Phan Hải và tập đoàn Phan Thị. Cô sợ bị tập đoàn tội phạm này trả thù và hơn nữa, cô cũng rất thương Phan Hải.

Hương Phố không hay rằng, dưới sự hỗ trợ của Lê Thành, cuộc trò chuyện của cô và Tuấn Anh đã bị Phan Hải nghe toàn bộ. Điên cuồng vì bị đâm sau lưng, con trai lớn của ông trùm chĩa súng vào người tình. Tuy nhiên, anh không thể nổ súng mà bỏ đi.

Quá chán nản khi tay bị liệt, người tình phản bội, Phan Hải quyết tìm tới cái chết. Anh ta gọi điện cho bố để nói lời vĩnh biệt: "Nếu bố còn thương tôi, thì bố hãy đến nhận xác ở nơi mà tôi được làm người".

Video: Phan Hải điên cuồng dí súng vào mặt người tình

Phim Người phán xử tập 42 lên sóng 21h45 tối 16/8 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !