Xem trực tiếp ngoại hạng Anh trên VTC cùng BLV Quang Huy

(VTC News) – Giải Ngoại hạng Anh và Bundesliga sẽ trở lại trên các kênh sóng của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC cùng sự dẫn dắt của BLV nổi tiếng Quang Huy.

Từ ngày 30/08/2014, VTC chính thức phát sóng các trận đấu ở giải bóng đá Ngoại hạng Anh (Premier League) mùa bóng 2014/15 – 2015/16 và giải vô địch quốc gia Đức (Bundesliga) mùa bóng 2014/15 trên VTC1 và VTC3 ở cả 2 hệ SD và HD.
       BLV Quang Huy sẽ tiếp tục thổi lửa vào các trận đấu Premier League và Bundesliga trên các kênh sóng VTC.

BLV Quang Huy sẽ tiếp tục thổi lửa vào các trận đấu Premier League và Bundesliga trên các kênh sóng VTC.

Việc Premier League và Bundesliga trở lại trên các kênh sóng của VTC là một nỗ lực rất lớn của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC nhằm đáp ứng nhu cầu xem bóng đá của khán giả cả nước. Thậm chí, để các trận đấu có thể đến với đông đảo người hâm mộ, VTC còn sử dụng kênh quảng bá VTC1 để phát trực tiếp.

Bên cạnh việc tường thuật trực tiếp các trận đấu của Premier League và Bundesliga, VTC còn thực hiện hàng loạt các chương trình đồng hành không chỉ của hai giải đấu kể trên mà còn của giải Ý, giải Pháp nhằm tăng cường tối đa hàm lượng thông tin tới khán giải cả nước.

“Với kinh nghiệm nhiều năm làm Premier League và nhiều giải đấu lớn khác, VTC không những đảm bảo chất lượng các trận đấu trên kênh sóng của mình mà còn tạo ra những khác biệt, sự thú vị từ những yếu tố con người” – BLV Vũ Quang Huy khẳng định.

GIỚI THIỆU CÁC TRẬN ĐẤU NGOẠI HẠNG ANH PHÁT TRÊN VTC TUẦN NÀY

Everton - Chelsea


Swansea - Westbrom


Man City - Stoke


GIỚI THIỆU CÁC TRẬN ĐẤU BUNDESLIGA PHÁT TRÊN VTC TUẦN NÀY

Augsburg - Dortmund


Mainz05 - Hanover 96


              T7 30/08                     1:30                     Đức Vòng 2: Augsburg - Borussia Dortmund                     VTC3 & VTC3 HD

T7 30/08 1:30 Đức Vòng 2: Augsburg - Borussia Dortmund VTC3 & VTC3 HD

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN