Xem trực tiếp Mayweather - Pacquiao: Trận đấu thế kỷ trị giá 300 triệu USD

Cả 3 trọng tài đều chấm Mayweather giành chiến thắng trước Pacquiao với điểm số lần lượt là 118-110, 116-112, 116-112 sau 12 hiệp đấu.

Video: Những cú ra đòn ấn tượng trong trận so găng lịch sử Mayweather vs Pacquiao

thethao/2015/05/03/Video-Nhng-c-ra-n-n-tng-trong-trn-u-gia-Mayweather-v-Pacquiao-1430667555.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" width="500" height="350">

11h52: Như vậy, sau 12 hiệp đấu căng thẳng, đầy kịch tính mà không tay đấm nào hạ knock-out được đối thủ, "Độc cô cầu bại" Mayweather đã thắng điểm tay đấm người Philippines Manny Pacquiao trong trận so găng thế kỷ với tỷ số điểm 118-110, 116-112, 116-112.

Với chiến thắng này, Floyd Mayweather kéo dài chuỗi trận bất bại lên con số 48.
       Mặc dù tỏ ra lấn lướt ở nhiều hiệp đấu và sung sức đến cuối trận nhưng Pacquiao vẫn để thua Độc cô cầu bại Mayweather (Ảnh: Getty)

Mặc dù tỏ ra lấn lướt ở nhiều hiệp đấu và sung sức đến cuối trận nhưng Pacquiao vẫn để thua Độc cô cầu bại Mayweather (Ảnh: Getty)

11h46: Các thành viên của các đội đang hồi hộp chờ trọng tài công bố điểm. Sàn đấu Grand MGM, Las Vegas cũng đang nín thở... chờ trọng tài công bố điểm. Cả PacquiaoMayweather đều tin tưởng họ là người chiến thắng.

11h45: Trận đấu khép lại. Pacquiao đang chờ được xướng tên thắng cuộc. Khán đài đang sôi sục. Truyền thông quốc tế đang dự đoán liên tục về kết quả, và mô tả 'trận đấu quá hay'.

11h42: Cả hai nhập cuộc chậm. Tuy nhiên, Pacquiao vẫn tỏ ra thắng thế. Diễn tiến này giúp tay đấm người Philippines đang tiến sát đến chiến thắng.

Pacquiao đã nỗ lực hết sức để tấn công nhưng Mayweather khá ung dung trong việc né đòn. Trọng tài quyết định cả hai hòa nhau 10-10 ở hiệp này. Rất cân bằng và căng thẳng.

Video: Pac Man tấn công liên tiếp rất đẹp mắt


11h41: Hiệp 11, Pacquiao tấn công không hiệu quả với các đòn đánh thiếu chính xác trong khi Mayweather phản công tốt và thắng điểm 10-9 để gỡ lại 5-5.

11h38: Hiệp 10, Mayweather và Pacquiao nhập cuộc với tốc độ trung bình. Mayweather và Pacquiao đều đang cho thấy họ chuẩn bị thể lực rất tốt. Hiệp 10 kết thúc.

Video: Pacquiao tung ra một loạt cú đấm mạnh mẽ vào Mayweather


11h35: Hiệp 9, Pacquiao vẫn chủ động hơn so với đối thủ. Anh tấn công liên tục, dồn Mayweather vào góc đài. Tuy nhiên, Pacquiao bị trúng một đòn từ Mayweather nhưng tay đấm người Philippines vẫn trụ vững.

Hiệp 9 diễn ra hết sức cân bằng và kết thúc với điểm số hoà 10-10. Pacquiao đang thắng thế so với Mayweather. Nếu diễn biến này tiếp tục, Pacquiao gần như chắc chắn sẽ thắng điểm
       Pacquiao vừa mới trúng một đòn từ Mayweather. Ảnh: Reuters

Pacquiao vừa mới trúng một đòn từ Mayweather. Ảnh: Reuters

11h31: Hiệp 8, Pacquiao có vẻ muốn hạ knock-out đối thủ khi tiếp tục tấn công dồn dập. Mayweather chỉ tập trung phòng ngự. Khả năng ra đòn của đối thủ người Mỹ hoàn toàn lép vế so với Pacquiao.

Tuy nhiên, Mayweather vừa liên tục tung ra những cú thuận tay và trái tay chính xác vào mặt và cằm Pacquiao dù tay đấm Philippines cũng đáp trả bằng những cú đánh trúng mặt Mayweather nhưng tay đấm Mỹ là người chính xác và hiệu quả hơn. Anh thắng tiếp 10-9 hiệp này. Tỷ số đã là 4-4.
       Pacquiao có vẻ muốn hạ knock-out đối thủ khi tiếp tục tấn công dồn dập

Pacquiao có vẻ muốn hạ knock-out đối thủ khi tiếp tục tấn công dồn dập

11h29: Hiệp 7 kết thúc với ưu thế vẫn nghiêng về Pac Man. Mayweather bắt đầu tung đòn phản công ở hiệp đấu này nhưng phần lớn thời gian, Độc cô cầu bại vẫn chủ động che đòn kín kẽ.

11h24:
Hiệp 6 tiếp tục là 3 phút tấn công tới tấp của Pacquiao. Tuy nhiên, Mayweather vẫn tỏ ra khá bình thản phòng ngự và vẫn đủ thời gian khiêu khích đối phương.

Video: Màn so găng đầu tiên của Mayweather và Pacquiao


11h19:
Hiệp 5, Pacquiao tiếp tục tấn công dồn dập. Trọng tài một lần nhắc nhở Mayweather vì anh một tay giữ đối thủ, một tay tung cú đấm.

* Link xem trực tiếp

11h16:
Hiệp 4, Pac Man liên tục dồn ép đối thủ về góc võ đài để ra đòn. Tuy nhiên, Mayweather vẫn đang phòng ngự hết sức chắc chắn. Võ sĩ người Philippines tỏ ra thắng thế trong hiệp 4. Anh liên tục ghi điểm.
       Ở hiệp 4, hai tay đấu đã cống hiến rất nhiều màn ra đòn đẹp mắt 

Ở hiệp 4, hai tay đấu đã cống hiến rất nhiều màn ra đòn đẹp mắt 

11h12:
Hai hiệp 2 và 3 kết thúc mà không có tay đấm nào giành lợi thế rõ rệt. Pacquiao cười rất tươi với người hâm mộ phía dưới võ đài.
       Ở hiệp 3, Pacquiao tìm cách tấn công 

Ở hiệp 3, Pacquiao tìm cách tấn công 

11h11:
Hiệp 3: Pacquiao tìm cách tấn công, dồn được Mayweather vào đài nhưng một lần nữa không thể tung cú đấm trúng đích. Nhiều lần Mayweather phải ôm Pacquiao.

11h08:
Hiệp 2: Mayweather bị trượt chân ngã vào đài ở đầu hiệp nhưng không bị thất thế. Cuối hiệp hai Pacquiao tung ra một loạt cú đấm mạnh mẽ nhưng không lần nào trúng Mayweather.

       Hiệp 1, Cả Pacquiao lẫn Mayweather đều không quá tập trung phòng ngự cũng không chủ động tấn công. 

Hiệp 1, Cả Pacquiao lẫn Mayweather đều không quá tập trung phòng ngự cũng không chủ động tấn công. 

11:05:
Hiệp 1 đã kết thúc. Cả Pacquiao và Mayweather đều chủ động chơi thăm dò. Nếu như Độc cô cầu bại muốn sử dụng chiều dài cánh tay dài hơn của mình để phản công thì Pac Man lại cho thấy ý đồ dồn ép đối thủ về góc võ đài trước khi ra đòn.

11h:
Trận đấu được cả làng quyền Anh thế giới chờ đợi đã bắt đầu !!!

       Trận đấu bắt đầu 

Trận đấu bắt đầu 

10h59:
Trọng tài đang nói những điều lệ với hai võ sĩ trên sàn.
       Mayweather trên sàn đấu - Ảnh: Getty Images 

Mayweather trên sàn đấu - Ảnh: Getty Images 

       Võ đài MGM Grand sôi sục trước giờ so găng 

Võ đài MGM Grand sôi sục trước giờ so găng 

10h53:
Pacquiao và Mayweather từ đường hầm tiến ra sàn đấu.

       Pacquiao từ đường hầm tiến ra sàn đấu. Ảnh: The Quardian 

Pacquiao từ đường hầm tiến ra sàn đấu. Ảnh: The Quardian 


* Xem trực tiếp từ Youtube10h45: Ca sĩ - diễn viên Jamie Foxx đang thể hiện quốc ca Mỹ. Trước đó, quốc ca Philippines đã vang lên ở võ đài MGM Grand.

Video: Mayweather và Pacquiao tiến lên võ đài


10h27: Trọng tài đang làm các thủ tục trên sàn đấu. Trong số những khán giả đến xem, có rất nhiều nhân vật nổi tiếng như các diễn viên: Robert de Niro, Matt Damon, Denzel Washington, Paris Hilton cũng như các cựu võ sĩ Holyfield, Amir Khan...
       Tỷ phú Donald Trump và phu nhân xinh đẹp Melania ở hàng ghế VIP tại võ đài MGM Grand (Ảnh: Getty) 

Tỷ phú Donald Trump và phu nhân xinh đẹp Melania ở hàng ghế VIP tại võ đài MGM Grand (Ảnh: Getty) 

       Kiều nữ Paris Hilton cũng góp mặt cổ vũ cho 2 siêu võ sĩ (Ảnh: AP) 

Kiều nữ Paris Hilton cũng góp mặt cổ vũ cho 2 siêu võ sĩ (Ảnh: AP) 

10h25': Mayweather và Pacquiao đang tiến vào võ đài để chuẩn bị cho trận đấu được chờ đợi nhất làng quyền Anh thế giới.

10h15': Hai võ sĩ Mayweather và Pacquiao lên sàn đấu. Trận đấu chuẩn bị bắt đầu. Bầu không khí ở trường đấu MGM Grand lúc này vô cùng náo nhiệt.

10:08:
HLV Freddie Roach của Pacquiao (áo xanh) bắt tay chào Mayweather (Ảnh: Sky Sports)

       HLV Freddie Roach của Pacquiao (áo xanh)

HLV Freddie Roach của Pacquiao (áo xanh) "chào hỏi" Mayweather (Ảnh: Sky Sports) 

10:02:
Trận đấu giữa Pacquiao và Mayweather sắp bắt đầu. Hai võ sĩ đang chuẩn bị trong hậu trường. Mayweather cùng nhóm của mình xem các trận so găng đang diễn ra.

Tại MGM Grand lúc này diễn ra hiệp 1 cuộc so găng thứ 6 giữa Leo Santa Cruz - Jose Cayetano (10 hiệp, hạng lông). Cuộc so găng Mayweather - Pacquiao sẽ bắt đầu sau khi trận đấu này kết thúc.

Nóng: Sát giờ so găng, nhà cái nổi tiếng Sky Bet vẫn đang đánh giá rất cao khả năng giành chiến thắng của Mayweather với tỉ lệ 8/15 (đặt 15 ăn 8), trong khi tỉ lệ của Pacquiao là 15/8 (đặt 8 ăn 15).

Do khả năng hòa ở “trận đấu thế kỉ” là khá thấp, nên Sky Bet để tỉ lệ hòa là 14/1 (đặt 1 ăn 14).


+ Link xem trực tiếp trận so găng thế kỷ:
Các bạn có thể theo dõi trận Quyền Anh lịch sử này qua các link Sopcast dưới đây.

+sop://broker.sopcast.com:3912/250054
+sop://broker.sopcast.com:3912/191458
+sop://broker.sopcast.com:3912/250055
+sop://broker.sopcast.com:3912/256958
+sop://broker.sopcast.com:3912/255767 (1500 Kbps) tiếng TBN
+sop://broker.sopcast.com:3912/255768 (2000 Kbps) tiếng TBN
+sop://broker.sopcast.com:3912/255769 (2000 Kbps) tiếng TBN
+sop://broker.sopcast.com:3912/255770 (2000 Kbps) tiếng TBN


              DỰ ĐOÁN: Mayweather hay Pacquiao sẽ chiến thắng?  Mayweather Pacquiao  

DỰ ĐOÁN: Mayweather hay Pacquiao sẽ chiến thắng? Mayweather Pacquiao  

Trận đấu dự kiến diễn ra lúc 18h00 ngày 2/5, tức 10h00 ngày 3/5 (giờ Việt Nam) tại trường đấu MSM Grand, Las Vegas. Đây là trận đấu lớn nhất tại trường đấu này kể từ màn so tài giữa Mike Tyson với Lennox Lewis vào năm 2002.

Trận đấu này sẽ được truyền trực tiếp trên kênh Showtime và HBO của Mỹ, Sky Sports của Anh, BeinSport của Pháp, DigiSport của Romania, Channel 7 của Thái Lan… Tuy nhiên, những khán giả truyền hiện có kênh HBO hay Showtime cũng không thể xem trực tiếp trận đấu, trừ phi họ trả tiền để xem riêng trận đấu này. Kênh HBO thu các khán giả ở Mỹ khoảng 100 USD để có thể có mã truyền hình xem trận quyền anh đắt nhất lịch sử nói trên.

Cho tới thời điểm này, có 27 quốc gia xác nhận sẽ truyền hình trực tiếp trận đấu này. Ở châu Á có các nước Indonesia, Hong Kong và Thái Lan. Chưa có đài truyền hình nào của Việt Nam nêu kế hoạch truyền hình trực tiếp trận đấu này.

       Pacquiao kiểm tra y tế trước giờ G 

Pacquiao kiểm tra y tế trước giờ G 

+Trước khi thượng đài vào 10h00 sáng hôm nay (giờ Việt Nam), hai tay đấm hạng bán trung Manny PacquiaoFloyd Mayweather đã tham gia cân thử trọng lượng cơ thể.

Theo quy định, các tay đấm hạng bán trung không được có trọng lượng cơ thể vượt quá 147 pound (khoảng 66,68 kg). Cân nặng của hai tay đấm đều đạt chuẩn, của Pacquiao là 146 pound còn của Mayweather là 145 pound.

Trong buổi cân thử, Pacquiao tỏ ra rất vui vẻ, liên tục cười khi chụp hình, trong khi Mayweather có vẻ hơi căng thẳng.

Video: Mayweather


Video: Pacquiao       Pacquiao       Pacquiao có thành tích thắng 57, hòa 5 và thua 2 trong 64 trận đã đấu (trong đó có 38 trận thắng bằng knock-out).

Pacquiao Pacquiao có thành tích thắng 57, hòa 5 và thua 2 trong 64 trận đã đấu (trong đó có 38 trận thắng bằng knock-out).

       
                     “Độc cô cầu bại” cửa trên       Sát giờ so găng, nhà cái nổi tiếng Sky Bet vẫn đang đánh giá rất cao       khả năng giành chiến thắng của Mayweather với tỉ lệ 8/15 (đặt 15 ăn 8),       trong khi tỉ lệ của Pacquiao là 15/8 (đặt 8 ăn 15).       Do khả năng hòa ở “trận đấu thế kỉ” là khá thấp, nên Sky Bet để tỉ lệ hòa là 14/1 (đặt 1 ăn 14).

“Độc cô cầu bại” cửa trên Sát giờ so găng, nhà cái nổi tiếng Sky Bet vẫn đang đánh giá rất cao khả năng giành chiến thắng của Mayweather với tỉ lệ 8/15 (đặt 15 ăn 8), trong khi tỉ lệ của Pacquiao là 15/8 (đặt 8 ăn 15). Do khả năng hòa ở “trận đấu thế kỉ” là khá thấp, nên Sky Bet để tỉ lệ hòa là 14/1 (đặt 1 ăn 14).


Phì cười xem kẻ kiêu ngạo trên sàn đấu quyền Anh lĩnh bài học đắt giá10 điều cần biết về cuộc so găng lịch sử này:

1. Thời gian và địa điểm diễn ra trận đấu

Cuộc so găng giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao sẽ diễn ra tại sàn đấu MGM Grand ở Las Vegas, Mỹ vào lúc 18h ngày 2.5 (tức 9h ngày 3.5 giờ Việt Nam). Được biết, Ban tổ chức sẽ mở cửa đón khán giả vào lúc 14h. Lễ khai mạc được tổ chức vào lúc 15h và bế mạc lúc 20h.

2. Giá vé xem trận đấu này

Giá vé thấp nhất của trận đấu này được Ban tổ chức bán với giá 1.500 USD (tương đương 32 triệu VNĐ). Tuy nhiên nó được đẩy lên thành 7.500 USD (tương đương 160 triệu VNĐ) ở ngoài chợ đen.

Trong khi đó, dù giá vé ở hàng ghế VIP chưa được BTC công bố, song ngoài chợ đen được rao bán với giá 200.000 USD (tương đương 4,2 tỉ VNĐ).

3. Cách xem truyền hình trực tiếp trận đấu.

Khán giả có thể đón xem trận so găng giữa Mayweather và Pacquiao trên kênh Sky Sport. Tuy nhiên, giới mộ điệu phải trả 30,48 USD (tương đương 652.000 VNĐ) để được theo dõi truyền hình trực tiếp trận đấu này.

Ngoài ra, kênh Showtime và HBO của Mỹ, Bein Sport của Pháp, Digi Sport của Romania, Channel 7 của Thái Lan… cũng truyền hình trực tiếp trận đấu này.

4. Số tiền thưởng 2 võ sĩ nhận được sau trận đấu

300 triệu USD là tổng tiền thưởng 2 võ sĩ nhận được sau cuộc so găng này và được chia theo tỷ lệ 60/40 nghiêng về Mayweather.

Nếu cuộc so tài kéo dài đến 12 hiệp thì tay đấm người Mỹ sẽ kiếm được 4,99 triệu USD mỗi phút. Trong khi đó, Pacquiao kiếm được 3,33 triệu USD/1 phút.

5. Thành tích thi đấu của 2 võ sĩ

Tính đến thời điểm này, Mayweather đang có thành tích bất bại khi toàn thắng trong 47 trận thi đấu quyền anh chuyên nghiệp. Trong đó, có 26 lần hạ knock-out đối thủ.

Về phía Pacquiao, sau 56 lần thượng đài, anh đã giành được 51 chiến thắng, hòa 2 và chỉ để thua 3 trận. Bên cạnh đó, Pacman là võ sĩ đầu tiên trong lịch sử đoạt bảy chức vô địch ở bảy hạng cân khác nhau.

6. Tỷ lệ cược của trận đấu này

Hiện tại, các hãng cá cược tại Anh và Ireland đang đánh giá, võ sĩ Mayweather nhiều khả năng sẽ thắng ở trận đấu này. Theo đó tỷ lệ cược được đưa ra như sau:Tỷ lệ cược Mayweather giành chiến thắng: 1/2 (đặt 2 ăn 1).Tỷ lệ cược Pacquiao giành chiến thắng: 2/1 (đặt 1 ăn 2).

Tỷ lệ cược 2 võ sỹ hòa nhau: 18/1: (đặt 1 ăn 18).

Tỷ lệ cược Mayweather thắng knock-out: 3/1 (đặt 1 ăn 3).

Tỷ lệ cược Pacquiao giành chiến thắng knock-out: 4/1 (đặt 1 ăn 4).

Tỷ lệ cược Mayweather giành chiến thắng trong vòng 60 giây: 200/1 (đặt 1 ăn 200).

Tỷ lệ cược Pacquiao giành chiến thắng trong vòng 60 giây: 150/1 (đặt 1 ăn 150).

Tỷ lệ cược Pacquiao thua ở hiệp 1 đến hiệp 3: 20/1 (đặt 1 ăn 20).

Tỷ lệ cược Mayweather thua ở hiệp 10 đến hiệp 12: 17/1 (đặt 1 ăn 17).

Tỷ lệ cược 2 võ sỹ bị trừ điểm ngang nhau: 4/1 (đặt 1 ăn 4).

7. Dự đoán của các chuyên gia

Trước trận so găng thế kỷ, hai võ sĩ boxing nổi tiếng người Anh là Ricky Hatton cùng Amir Khan đã nhận định Mayweather nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng. Trong khi đó, hai huyền thoại quyền anh Mike Tyson và George Foreman lại đánh giá cao khả năng vô địch của Pacquiao.

8. Thành phần hai bên tham dự trận đấu

Mayweather: Floyd Mayweather Sr. (HLV), Roger Mayweather (Trợ lý) và Rafael Garcia (Chăm sóc viên).

Pacquiao: Freddie Roach (HLV), Buboy Fernandez (Trợ lý) và Justin Fortune (Chăm sóc viên).

9. Ai sẽ là người điều khiển trận đấu?

Được biết, trọng tài người Mỹ - Kenny Bayless là người đã được Ban tổ chọn làm trọng tài điều khiển trận đấu này.

10. Bao nhiêu quốc gia truyền hình trực tiếp trận đấu này?

Tính đến thời điểm này, có 27 quốc gia đã xác nhận sẽ truyền hình trực tiếp trận đấu này. Ở châu Á có các nước Indonesia, Hong Kong và Thái Lan.

Nguồn: Tổng hợp
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN