Xem phim sống chung với mẹ chồng tập cuối Full HD lúc 20h45 ngày 30/6

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 30/06/2017 21:19:00 +07:00

Phim Sống chung với mẹ chồng tập cuối Full HD - Xem tập 34 Online phát sóng lúc 20h45 trên VTV1: Bà Vân cúi đầu hỏi con dâu cũ: "Con có hận mẹ không?".

Video: Sơn và Vân trao nhau nụ hôn nồng nàn trong tập cuối phim "Sống chung với mẹ chồng"

Trong tập cuối phim Sống chung với mẹ chồng, Sơn tìm tới bố của Vân - ông Bằng để nói chuyện. Anh thừa nhận yêu Vân thật lòng và mong có thêm cơ hội gần gũi với gia đình cô. 

Cuộc gặp tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến ông Bằng cảm nhận được sự chân thành từ phía người con trai đang theo đuổi con gái ông. Ông khuyên Vân nên cân nhắc tình cảm của Sơn dành cho cô. Tuy nhiên, bi kịch trong cuộc hôn nhân lần trước khiến Vân chưa đủ can đảm để một lần nữa bước chân vào cuộc sống gia đình.

Hinh anh Song chung voi me chong: Lai bi chong danh, cuoc song hon nhan voi Van (Bao Thanh) toan mot mau u am 7

Những ký ức buồn về cuộc hôn nhân với Thanh vẫn còn ám ảnh Vân.

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 34, bà Phương đã nhận ra lỗi lầm của mình trong việc cư xử với con trai và con dâu. Luôn lo lắng Thanh chưa đủ trưởng thành, dễ bị vợ "đè đầu cưỡi cổ" nên bà Phương phải can thiệp vào mọi chuyện trong cuộc sống riêng của anh.

Lần này, nghe lời chồng, bà để cho vợ chồng Thanh ra ở riêng, để anh tự lo lắng, chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Còn bà Phương cùng chồng chuẩn bị cho chuyến du lịch dài ngày.

Vào đúng ngày sinh nhật bà Phương, Vân bất ngờ xuất hiện trước cổng nhà. Cô dành tặng mẹ chồng cũ món quà. Bà Phương cúi đầu hỏi Vân có hận bà không. Vân thừa nhận có nhiều lúc, cô hận không chỉ bà Phương mà còn cả Thanh. Tuy nhiên, cô thừa nhận, nguyên nhân sâu xa của những bi kịch vừa qua là do cô bước vào hôn nhân khi chưa có sự chuẩn bị, chưa làm chủ được bản thân.

0

 Vân và bà Phương hóa giải những ân oán trong tập cuối của phim "Sống chung với mẹ chồng".

Sau khi trở về từ cuộc gặp gỡ với bà Phương, Vân sững người khi thấy Sơn đang đứng đợi cô trước cổng nhà. Lần này, Vân không thể từ chối được tình cảm của Sơn, nhất là khi anh không quan tâm tới việc Vân có khả năng không thể làm mẹ. Với Sơn, chỉ cần hai người yêu nhau là đủ.

Kết thúc phim Sống chung với mẹ chồng, Vân và Sơn trao nhau nụ hôn đắm đuối trong một khung cảnh rất lãng mạn.

screen-shot-2017-06-30-at-9-42-18-pm-1498834762564

 Nụ hôn nồng nàn của Vân và Sơn.

Trong một diễn biến khác, Trang đã nhận ra tình cảm của mẹ chồng. Cô chủ động giữ bà Điều ở lại cùng vợ chồng cô chăm sóc Đậu Phộng. Sau những ngày tháng căng thẳng, những tiếng cười rộn rã đã xuất hiện trong căn nhà bé nhỏ của Trang và Tùng.

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn