Xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 32 trên VTV1 20h45 ngày 23/6/2017

(VTC News) - Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 32, Sơn tiết lộ bị vợ phản bội nhưng trong suốt một thời gian dài, ông không quên được hình bóng cũ.

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 32, Sơn ngỏ lời cầu hôn với Vân. Dù trái tim đã rung động trước người con trai thành đạt, chu đáo và bản lĩnh, nhưng Vân không dám nhận lời. Cô xin thêm thời gian để suy nghĩ. Quyết định này của Vân khiến Sơn rất buồn. Anh không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc tôn trọng ý kiến của cô và kiên nhẫn chờ đợi.

Sau màn cầu hôn thất bại, Sơn rủ Vân đi chơi nhưng cô từ chối. Thay vào đó, Vân gợi ý anh có thể qua nhà cô, hai người nói chuyện. Chỉ chưa đầy một phút sau, Sơn đã xuất hiện. Hóa ra, anh đã đứng đợi cô ở cổng trước đó.

Trong cuộc nói chuyện này, Sơn bất ngờ tiết lộ, anh từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Khi mới về Việt Nam lập nghiệp, anh kết hôn với một người bạn học. Trong khi anh nỗ lực xây dựng sự nghiệp, vợ anh đã ngoại tình với người đàn ông khác. Đau đớn, Sơn ly hôn. Tuy vậy, Sơn vẫn không quên được hình bóng của người cũ. Đó là lý do anh từ chối rất nhiều người đẹp có ý định đến với anh. Chỉ khi gặp Vân, Sơn mới thấy trái tim mình rung động.

Còn Vân, cô tâm sự cuộc hôn nhân trước để lại cho cô nhiều ám ảnh và hiện tại, cô chưa đủ tự tin để bước chân vào cuộc sống gia đình một lần nữa.

Cũng trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 32, Thanh gặp lại Vân. Anh chia sẻ sự chán nản về cuộc sống gia đình với một người vợ ương bướng, ngang ngạnh và một bà mẹ khó tính. Thanh thực lòng khuyên Vân nên lựa chọn kỹ trước khi tái hôn lần nữa. Anh cho rằng, vợ cũ xứng đáng được hạnh phúc.

Trong khi đó, bà Phương cũng bắt đầu chán ghét cô con dâu mới. Thanh đưa cho Diệp tiền sinh hoạt phí gửi bố mẹ, nhưng cô mang đi mua sắm quần áo. Con trai, cô để cho bố mẹ chồng chăm sóc và đi bar tới tận khuya mới trở về nhà trong tình trạng say khướt. Tức mình, bà Phương mắng Diệp là "đồ mất dạy" và đuổi cô ra khỏi nhà.

Trước thái độ gay gắt của mẹ chồng, Diệp tỉnh bơ tuyên bố: "Ô, buồn cười. Con về nhà này có cưới hỏi đàng hoàng. Con là vợ anh Thanh. Khi nào chúng con ly hôn, con mới ra khỏi nhà". Sau đó, cô lăn ra ngủ, mặc cho bà Phương tức phát điên.

Phim Sống chung với mẹ chồng tập 33 phát sóng tối 28/6 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Xem phim Song chung voi me chong tap 32 tren VTV1 20h45 ngay 23/6/2017 hinh anh 1

Bà Phương bất lực trước dâu mới.

>>> Đọc thêm: Xem tập cuối phim sống chung với mẹ chồng full HD

Mộc Lan
Bình luận