• Zalo

Xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 31 trên VTV1 20h45 ngày 22/6/2017

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 22/06/2017 20:00:00 +07:00

Sống chung với mẹ chồng tập 31 phát sóng tối 22/6: Thanh than ngắn thở dài vì vợ mới, Vân đau khổ dù được Sơn cầu hôn.

Video: Bà Phương bị dâu mới chê như ô sin

Mở đầu phim Sống chung với mẹ chồng tập 31, vợ chồng Trang và Tùng hạnh phúc khi nhận lại con gái bị bắt cóc từ tay cảnh sát. Bà Điều dù rất sung sướng khi cháu nội đã trở về nhưng bà chỉ dám đứng xa để nhìn. Bà chủ động tránh mặt con dâu và về quê.

Vắng mẹ chồng, Trang phải một mình vật lộn với việc chăm sóc con gái. Cô tìm mọi cách mà bé Đậu Phộng không chịu ăn. Nhà bừa bộn nhưng Trang cũng không thể dọn dẹp, thậm chí, cô không có cả thời gian gội đầu.

Tuy nhiên, cô bạn thân của Vân cho rằng, bé Đậu Phộng được bà chiều nên quen thói sinh hoạt không nề nếp. Chỉ một vài ngày là cô sẽ rèn được con vào khuôn khổ.

Trong khi đó, bà Điều dù ở quê nhưng lòng nóng như lừa đốt. Bà nhớ cháu và lo cháu bị đói vì bà biết, Trang không biết cách cho Đậu Phộng ăn. Từ lúc bé sinh ra, bà là người chăm bé nhiều nhất.

phim1-1498141566437 4

Bà Điều lo lắng cho cháu khi đã về quê.

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 31, Thanh tâm sự với bạn về sự hối hận khi kết hôn lần thứ 2. Anh thừa nhận: "Cuộc đời tôi từ sau khi ly hôn đến giờ, toàn thất bại". Sau giờ làm, Thanh không muốn về nhà ăn cơm tối vì bàn ăn đã trở thành trận chiến giữa mẹ và vợ. Người bạn này cũng thẳng thắn nhận xét, từ khi lấy Diệp, Thanh "xuống phong độ" và công việc "vỡ be bét".

Còn bà Phương, mọi ý kiến bà đưa ra đều bị con dâu mới phản bác. Khi đi mua sắm, Diệp thoải mái lựa chọn đồ rồi để bà tính tiền. Vào hàng ăn, trong khi mẹ chồng xót tiền, không dám ăn gì thì cô thoải mái gọi những món đắt tiền ra thưởng thức một mình.

Diệp còn khuyên mẹ chồng nên thay đổi cách ăn mặc vì "phụ nữ lúc nào cũng phải đẹp". Cô cho rằng, với vẻ bề ngoài như hiện nay, khi đi chung mọi người sẽ tưởng bà Phương là ô sin của cô.

Tiếp đến, khi bà Phương ngỏ ý muốn đặt tên cháu đích tôn là Gia Bảo, Diệp liền gạt phắt đi với lý do: "Mẹ cứ để dành tên đó cho con của mẹ đi, còn con của con, con tự đặt tên".

phim6-1498141566425

Bà Phương khổ sở vì con dâu mới.

Giữa lúc bà Phương và Thanh khổ sở vì Diệp thì Vân lại bất ngờ được Sơn tỏ tình. Mẹ của Sơn cũng có ấn tượng rất tốt với cô. Tuy nhiên, Vân còn lưỡng lự. Cô mặc cảm vì mình không còn khả năng sinh con, trong khi Sơn là một người đàn ông tốt, xứng đáng được hạnh phúc.

Phim Sống chung với mẹ chồng tập 32 lên sóng lúc 20h45 tối 23/6 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều