Xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 27 trên VTV1 20h45 ngày 9/6/2017

(VTC News) - Xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 27 trên VTV1 20h45 ngày 9/6/2017: Sau loạt biến cố tưởng chừng không thể vượt qua, Vân (Bảo Thanh) bất ngờ gặp lại Sơn (Việt Anh).

Sống chung với mẹ chồng tập 27 là loạt bi kịch xảy ra dồn dập trong cuộc sống riêng của Vân khi cô bị chồng ruồng rẫy và gặp tai nạn giao thông. Cô bất ngờ phát hiện mình mang thai ngoài tử cung và phải cắt đi một bên buồng trứng. Điều đó khiến Vân suy sụp hoàn toàn.

Về phía Thanh, khi biết tình mới là Diệp có bầu, anh đã cho rằng mình bị mắc "bẫy tình". Thanh cũng tuyên bố, nếu muốn bà Phương cứ đến nhận cháu. Ông Phương quá tức giận, trách móc cách hành xử của con trai nhưng THanh vẫn ương ngạnh, cho rằng đây là lỗi của bà Phương.

Thế nhưng khác với mọi lần, bà Phương lại giữ thái độ im lặng. Có lẽ đây cũng là điều bà mong muốn: một cô con dâu thành phố và một đứa cháu nội.

Video: Sống chung với mẹ chồng tập 27: Bi kịch dồn dập, Vân sảy thai

Xem phim Song chung voi me chong tap 27 tren VTV1 20h45 ngay 9/6/2017 hinh anh 1

Vân tình cờ gặp lại Sơn sau những biến cố lớn của cuộc đời.

Vân xốc lại tinh thần và quyết định đi du lịch. Cô tình cờ gặp Sơn, người từng gây ra tai nạn khiến tay cô bị bó bột và đích thân đưa Vân vào viện, và cũng là người đưa Vân về trong lúc cô say sỉn vì chuyện hôn nhân đổ bể. Gặp lại "người trong mộng", Sơn chủ động xin số điện thoại của Vân.

Khán giả đón xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 27, lên sóng vào lúc 20h45 ngày 9/6/2017, và được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

>>> Đọc thêm: Sống chung với mẹ chồng tập 26: Bà Phương vui khôn xiết vì tìm được con dâu hợp ý

Trung Ngạn
Bình luận