Xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 23 trên VTV1 20h45 ngày 31/5/2017

(VTC News) - Xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 23 trên VTV1 20h45 ngày 31/5/2017: Vân bị đánh hộc máu mũi vì quá hỗn láo với mẹ chồng.

Video: Sống chung với mẹ chồng tập 23

Sống chung với mẹ chồng - tập 23 là một loạt những căng thẳng xảy ra giữa Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng). Vân rất giận khi biết bố mẹ chồng lén lút lấy tiền của mình để mua một căn hộ nhằm kinh doanh nhưng cô không hề hay biết và cũng không được đứng tên.

Cô giận dữ hét vào mặt Thanh rằng cả anh và bố mẹ chồng là "đồ lừa đảo". Thanh quá tức giận liền lập tức thẳng tay tát vợ. Vân cũng không vừa, hét vào mặt chồng: "Anh cút về rúc váy mẹ anh đi!" rồi đi uống rượu giải sầu. Tại đây, cô gặp lại người đàn ông đã tông xe mình và được anh đưa về khách sạn rồi ra về.

Xem phim Song chung voi me chong tap 23 tren VTV1 20h45 ngay 31/5/2017 hinh anh 1

 

Xem phim Song chung voi me chong tap 23 tren VTV1 20h45 ngay 31/5/2017 hinh anh 2

 

Vân tự thấy rằng mình không việc gì phải tự làm khổ mình. Cô liền về nhà, cắm hoa và tự chuẩn bị những món ăn ngon để thưởng thức. Khi thấy chồng về, cô tỏ ra bất cần, tuyên bố "xanh rờn": "Ở trên đời này ai rời xa ai thì đều có thể sống được hết. Tôi không có anh, ngày mai mặt trời vẫn mọc".

Trong khi đó, Thanh quá mệt mỏi vì những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra. Anh khuyên cô đừng làm căng thẳng lên nữa, nhưng Vân vẫn còn bực mình vì bị chồng đánh. Cô cho rằng cả hai cần có thời gian để nhìn lại mọi chuyện. Dù rất thương, nhưng khán giả xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 23 tỏ ra chưa đồng tình với cách cư xử này của Vân.

Thanh đồng ý và về nhà mẹ đẻ nhưng không thể ngủ được. Lúc này, bà Phương vào phòng. Thấy con trai buồn bã nằm bẹp trên giường, ông bà Phương cũng không biết phải làm gì để giải quyết vấn đề.

Xem phim Song chung voi me chong tap 23 tren VTV1 20h45 ngay 31/5/2017 hinh anh 3

 

Đến lúc này, ông Phương không thể dửng dưng được nữa. Ông đến tìm gặp con dâu để giảng hoà. Khi bố chồng hỏi suốt thời gian sống chung với mẹ chồng, liệu Vân có thấy bà Phương là một người xấu xa, độc địa hay không? Cô cho rằng mẹ chồng chỉ là chăm lo cho mọi người quá mức chứ không phải là người xấu. 

"Là mẹ chồng ai cũng nói rằng sẽ đối tốt với con dâu như con đẻ, nhưng có ai làm được đâu. Con dâu trước khi về nhà chồng cũng nói sẽ đối tốt với mẹ chồng như mẹ đẻ, nhưng cũng chẳng thể theo được. Một người nịnh, một người lừa. Không để xảy ra mâu thuẫn là tốt lắm rồi" - ông Phương giải thích.

Xem phim Song chung voi me chong tap 23 tren VTV1 20h45 ngay 31/5/2017 hinh anh 4

 

Thanh về nhà làm lành với vợ. Thấy chồng thành thật hối lỗi, Vân lại mủi lòng và lại tha thứ lần nữa cho những gì chồng đã làm với mình. Thanh thổ lộ mong muốn hai vợ chồng về ở với bố mẹ vì bà Phương cũng đã thay đổi, nhưng Vân cũng muốn có thêm thời gian suy nghĩ. 

Biến cố xảy ra khi em trai Vân bất ngờ bị tai nạn ngã gẫy chân. Cô nhờ chồng về nhà hỏi mẹ chồng số tiền đã cho mượn để lo cho em trai. Bà Phương nghi ngờ rằng đây là lý do Vân bịa để lấy lại tiền.

Vân cố nén cơn giận để nói chuyện với mẹ chồng nhưng bà Phương lại có cách cư xử cực kỳ quá đáng. Bà ôm bọc tiền và quẳng vào người con dâu. Vân lớn tiếng, nói mẹ chồng là người không có lương tâm và cả hai xảy ra xô xát, khiến bà Phương ngã xuống đất. Thanh tưởng Vân đánh mẹ nên chạy ra đấm Vân chảy màu mũi. Sự căm tức trong cô lúc này đã lên đến đỉnh điểm.

Xem phim Song chung voi me chong tap 23 tren VTV1 20h45 ngay 31/5/2017 hinh anh 5

 

Khán giả đón xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 24, lên sóng vào lúc 23h45 1/6/2017, và được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

>>> Đọc thêm: Sống chung với mẹ chồng tập 23: Mẹ chồng chê nhà Vân 'như cái chuồng lợn'

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.