Xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 21 trên VTV1 20h45 ngày 25/5/2017

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 25/05/2017 20:02:00 +07:00

Xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 21 trên VTV1 20h45 ngày 25/5/2017: Bà Phương ngã quỵ vì phải xa con trai.

Video: Xem phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 21

Sống chung với mẹ chồng tập 21 tiếp nối những căng thẳng trong tập 20 khi Vân (Bảo Thanh) bỏ sang nhà Trang (Thu Quỳnh) sau khi bị cả gia đình chồng quay lưng, ghét bỏ vì cuốn nhật ký nguyền rủa nhà chồng.

Thanh trên đường sang nhà Trang tìm vợ đã gặp tai nạn. Nhìn chồng bị thương, Vân dù xót xa nhưng vẫn rất cứng rắn và bày tỏ sự khó chịu. Cô cho rằng chỉ vì quá yêu Thanh nên mới chịu đựng đến ngày hôm nay, dù khi mới về làm dâu, cô cũng muốn sống hoà thuận với mẹ chồng. Cô cũng ra tối hậu thư với chồng về việc ra ở riêng.

Hinh anh Song chung voi me chong - Tap 21: Ha he vi duoc o rieng nhung Van (Bao Thanh) cam giac nhu cuop di thu quy gia nhat cua me chong 17

 

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 21, nghe những lời tâm sự của vợ, Thanh quyết định cùng Vân ra sống riêng. Bà Phương vừa nghe thông tin này đã rất tức giận. Bà cho rằng con dâu không những không hối lỗi mà còn âm mưu chia cách mẹ con bà. Tuy nhiên, bà cũng phải đồng ý cho cả hai ra ở riêng.

Ông Phương nghe câu chuyện cũng rất bức xúc. Nhưng khi thấy vợ đòi về quê gặp hai ông bà thông gia, ông cũng ngăn lại vì cho rằng trách nhiệm dạy bảo Vân giờ đã là của hai ông bà.

Trước khi dọn sang nhà riêng, hai vợ chồng Vân - Thanh vào chào mẹ. Thấy mẹ buồn bã vì hụt hẫng, Thanh không khỏi rơi lệ. Vân dù xúc động nhưng vẫn quyết tâm dứt áo ra đi. Thấy cậu con trai "bé bỏng" chưa từng rời xa bà giây phút nào từ khi sinh ra đi cùng vợ về nhà mới, bà Phương đau đớn ôm ngực vì lên cơn đau tim.

Hinh anh Song chung voi me chong - Tap 21: Ha he vi duoc o rieng nhung Van (Bao Thanh) cam giac nhu cuop di thu quy gia nhat cua me chong 18

 

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 21, sau khi có cuộc sống riêng tư thực sự từ khi kết hôn, Vân hạnh phúc ra mặt, còn ông bà Phương lủi thủi với nhau trong nhà. Giữa bữa cơm, ông Phương ăn không ngon vì không được ăn cùng hai con.

Về phần Trang, cuối cùng cô cũng đã hạ sinh bé Đậu Phộng đáng yêu. Thanh thấy vậy liền "rủ rê" vợ sinh con. Tuy nhiên, Vân không đồng ý. Cô cho rằng năm sau mới là thời điểm thích hợp để sinh đẻ, vì cô vẫn chưa sẵn sàng.

Hinh anh Song chung voi me chong - Tap 21: Ha he vi duoc o rieng nhung Van (Bao Thanh) cam giac nhu cuop di thu quy gia nhat cua me chong 20

 

Thanh và Vân quyết định về thăm bố mẹ sau thời gian xa nhà. Cả nhà vui vẻ ăn uống với nhau "như chưa hề có cuộc chia ly". Bà Phương lo con trai không ăn hợp đồ con dâu nấu, liên tục gắp đồ cho Thanh. Bà còn nấu đồ ăn nguyên một tuần để Thanh để dành mang về nhà ăn.

Trước khi tiễn con đi, bà Phương cũng rơm rớm nước mắt. Vân nhìn thấy vậy cũng có chút áy náy vì dường như cô đã cướp đi cậu con trai - người mẹ chồng yêu quý nhất, nhưng cô vẫn nhất quyết ra ở riêng vì muốn thoải mái...

Phim Sống chung với mẹ chồng tập 22 được phát sóng vào lúc 20h45 ngày 26/5 trên kênh VTV1 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Trung Ngạn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn