Xem phim Sống chung với Mẹ chồng tập 11 trên VTV1 21h ngày 27/4/2017
  • Zalo

Xem phim Sống chung với Mẹ chồng tập 11 trên VTV1 21h ngày 27/4/2017

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 27/04/2017 20:00:00 +07:00

Xem phim Sống chung với Mẹ chồng tập 11 trên VTV1 21h ngày 27/4/2017: Mẹ chồng quyết tâm bắt Vân về nhà bằng được.

Mở đầu phim Sống chung với mẹ chồng tập 11, Vân về nhà bố mẹ đẻ mà không hề hay biết rằng mẹ chồng đã phát hiện ra vỉ thuốc tránh thai cô giấu dưới gối. Thấy con gái về nhà, bố mẹ Vân rất vui mừng nhưng tỏ ra lo lắng về bàn tay bị trật khớp của cô.

Không muốn để bố mẹ thêm lo, Vân giấu tiệt về những sóng gió trong cuộc hôn nhân với Thanh. Thế nhưng, bà Phương lại không vui khi con dâu kiếm cớ trốn về nhà bố mẹ đẻ. Bà gọi điện giả vờ hỏi thăm, rồi "nhân tiện" kể về những giận hờn của Vân và Thanh với bố mẹ ruột.

Bố Vân tỏ ra rất tức giận khi bị bà thông gia trách móc về cách hành xử của con gái. "Bố nghĩ con gọi điện cho mẹ chồng xin lỗi người ta rồi mai bắt xe về luôn. Chứ con làm như này bố mẹ mang tiếng lắm", ông nói. Ông cũng trách mẹ Vân vì chiều chuộng con vô lối.

Video: Mẹ chồng giả bệnh bắt Vân về nhà

Nghe lời người hàng xóm, bà Phương tiếp tục bày mưu giả ốm, bắt Vân về nhà để giữ lấy cái "oai". Dù biết chắc chắn đây là mưu mô của mẹ chồng nhưng Vân cũng đành nghe lời bố mẹ bắt xe về nhà. Về đến nhà, Vân bắt gặp mẹ chồng khoẻ khoắn như chưa từng có bất kỳ cơn đau tim nào ghé thăm.

Người xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 11 tiếp tục bất ngờ về cái nhìn xem thường của mẹ chồng dành cho gốc gác quê mùa của Vân. Khi Thanh mang đồ của Vân về để lên bàn, bà Phương chưa kịp nhìn đã hét lên: "Ấy, đừng có để lên bàn như thế. Bẩn quá! Ném ra ngoài kia cho mẹ!".

Video: Bà Phương coi thường gốc gác quê mùa của Vân

Vừa lên phòng riêng, cô tỏ rõ sự khó chịu khi căn phòng đã được mẹ chồng dọn dẹp và thay đổi. Bức ảnh hai vợ chồng được thay bằng ảnh một đứa trẻ bụ bẫm. Cô đoán ngay ra ý định ép sinh cháu sớm của mẹ chồng.

Thanh cũng nhanh chóng an ủi vợ, rằng hai vợ chồng có thể đẻ khi cảm thấy thoải mái. Thế nhưng vẫn giục vợ: "Bây giờ em phải đẻ con thì mới yên phận". Cô bắt bẻ chồng: "Em quậy phá nhà anh dữ lắm à? Em muốn chuẩn bị kỹ càng trước khi có con, không cần nhờ vả gì đến bố mẹ của anh hết! Một năm nữa em mới nghĩ đến chuyện có con."

Video: Vân và Thanh cãi nhau về vấn đề sinh con

Mặc kệ mẹ chồng và chồng, Vân vẫn uống thuốc tránh thai. Thế nhưng thuốc bị mẹ chồng giấu, chồng cũng quyết không đi mua thuốc cho cô, Vân đã quyết định "cấm vận" chồng. Thanh giở trò "cù nhây", đùa giỡn với vợ. Vân trong lúc đùa giỡn đẩy chồng đụng trúng cửa. Bà Phương lúc này ở ngoài đập cửa hét ầm lên: "Làm cái gì thế?"

Video: Vân bị mẹ chồng giấu thuốc tránh thai

Sống chung với mẹ chồng tập 12 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 lúc 20h45 ngày 28/4/2017.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xem phim Sống chung với Mẹ chồng tập 11 trên VTV1 21h ngày 27/4/2017" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin